Xe Toyota Fortuner và sự mới mẻ so với những dòng xe khác

23-10-2015

Toyota là một trong những thương hiệu xe Nhật Bản vươn tầm ra thế giới và đã gặt hái được rất nhiều thành công, vượt mặt cả “người đồng hương Nissan” của mình. Chưa ai nghĩ rằng một thương hiệu rất nhỏ bé từ những năm trước đây lại có thể vươn lên vị trí dẫn đầu ngày nay như vậy, vượt qua mặt cả những cái tên lẫy lừng như General Motors, Ford,..

Trong những dòng xe của Toyota, tôi thích nhất mẫu xe Toyota Fortuner 2015. Đây là mẫu xe SUV địa hình việt dã luôn chiếm thị phần thống trị (trên 50%) của Toyota được ra mắt lần đầu năm 2009. Tháng 03/2013, với thay đổi về tiện ích và đặc biệt là công suất của xe máy dầu. Tháng 03/2014, Toyota Fortuner được cải tiến về nội thất tại bản máy xăng 4x4 (nội thất đen sang trọng). Sang tháng 05/2014, ra mắt các phiên bản thể thao màu trắng sứ của 2 phiên bản máy xăng.
 

Toyota Fortuner mẫu xe SUV địa hình được ưa chuộng
Toyota Fortuner mẫu xe SUV địa hình được ưa chuộng
 

Đây là dòng xe luôn có doanh số cao trong những tháng đầu năm 2015 với vị trí thứ 4 trong top 10 chiếc xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Với sự sang trọng, hầm hố và đượm chút cá tính mà Toyota Fortuner mang lại, người ta có vẻ bị lôi cuốn với phong cách mới lạ cùng những trải nghiệm thú vị khi được cầm lái chiếc xe dũng mãnh này.

Vậy chiếc Toyota Fortuner bây giờ có mức gía bao nhiêu?

Nếu những tín đồ xe sedan luôn tự hỏi Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu thì đây là câu hỏi mà ai cũng muốn biết bởi dù yêu thích đến mức độ nào mà điều kiện kinh tế không đáp ứng được, chúng ta vẫn phải “ngậm ngùi” nhìn chiếc xe này trong sự thèm khát.
 

Toyota Fortuner đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
Toyota Fortuner đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
 

Theo như thông tin từ các đại lý, giá Toyota Fortuner dao động từ khoảng 900 triệu đến trên 1 tỷ tùy theo từng động cơ cũng như mỗi phiên bản khác nhau.

Nhìn ở góc độ nào đó, có thể nói mẫu SUV này phù hợp với lượng khách hàng trẻ tuổi cũng như trung niên bởi sự năng động, linh hoạt, tiện nghi và không kém phần bền bỉ, ổn định. Xe với khả năng chuyên chở được 7 hành khách cũng là một điểm để các gia đình lớn chú ý. Trong phân khúc xe 7 chỗ cỡ trung này, ngoại trừ cái tên Toyota Innova thì Fortuner dường như chiếm thế thượng phong so với đối thủ Everest do Ford sản xuất. Nhưng đến hiện tại, một tin mừng là chưa có hãng xe nào vượt mặt về số lượng bán ra với doanh số mà Toyota Fortuner mang lại.

Tóm lại, Fortuner là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc xe gia đình và sự phá cách của dòng xe cá nhân. Thế mới nói đây là luồng gió mới của thị trường tiêu thụ xe Việt Nam của hãng xe Nhật Bản.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved