Xe hơi Toyota Innova là cảm hứng mới của Toyota

13-10-2015

Toyota là cái tên theo suốt chặng đường phát triển của ngành sản xuất ô tô thế giới ngay từ thời còn là một cái tên chưa ai biết đến hay nói đúng hơn là mức độ nổi tiếng của nó chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Và điều đó đã hoàn toàn thay đổi khi sự lên ngôi của Toyota trong những năm gần đây đã làm thay đổi cách nhìn nhận của nhiều người: trong đó có khách hàng, có đổi thủ, kẻ thù và có cả những người từng mạnh miệng cho rằng Toyota chẳng làm nên trò trống gì đâu.
 

Toyota cái tên thương hiệu uy tín
Toyota cái tên thương hiệu uy tín


Yêu Toyota từ những ngày đầu tiên nghe thầy giảng bài, nghe thầy nói về những thành công sau bao lần nổ lực của hãng, khi ấy tôi chỉ biết Toyota Camry là cái tên được hãng Toyota “lăng xê” nhiều nhất, ngoài ra khi ấy tôi chưa nghe nhiều về Toyota Fortuner 2015 hay 2016. Tất cả là một khái niệm quá xa lạ với tôi khi ấy. Tôi chỉ nghe người ta nhắc về dòng xe “ông vua sedan” khiến bao người phải mê mệt, đó chính là những doanh nhân giàu có và thành đạt. Khi ấy tôi nghĩ Toyota phải chăng cũng như bao hãng xe khác, chỉ khẳng định một điểu vốn rất bình thường: xe hơi là dành cho những ai giàu có và thành đạt!

Khi ấy Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu? Với mức giá 1,3 tỷ người ta có thể trở nên là một người thành đạt và sang chảnh hay sao? Những khái niệm đó một ngày tan biến mất khi tôi biết được bên cạnh cái tên Toyota Camry còn có một Toyota Fotuner, Toyota Innova, đây là hai dòng xe gia đình vốn đã làm nên một Toyota hoàn toàn khác trong mắt tôi, đây là sự biểu hiện của một nét phá cách, sự bình dân mộc mạc như phá vỡ cái quan niệm “xe hơi là bạn của người giàu”.
 

Toyota dành cho người thành đạt
Toyota dành cho người thành đạt
 

Toyota đem đến ước mơ cho những người mà họ nghĩ mình chẳng bao giờ có thể mua nổi một chiếc xe hơi cho riêng mình. Trong số ấy, phiên bản Toyota Innova G nổi lên như một minh chứng những điều vừa nói trên. Với thiết kế sang trọng, đơn giản nhưng không hề kém phần đơn điệu, phiên bản này là một làn gió mới trong dòng xe Toyota Innova.

Từ khi ra đời đến nay, Toyota đã qua bao lần thay da đổi thịt tuy nhiên  đây có thể nói là giai đoạn huy hoàng nhất của Toyota khi mà không ai có thể qua mặt và soán ngôi vị trí dẫn đầu này được. Và đó là một kết quả của một quá trình nỗ lực hết sức khó khăn của hãng xe Nhật Bản này.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved