Tôi sẽ không bao giờ bán Toyota Fortuner ngày ấy

23-09-2015

Nếu dùng những từ để diễn tả về dáng vẻ của Toyota Fortuner thì đó chỉ có thể là “mạnh mẽ, cá tính, hầm hố và ngông”. Đây là những gì mà Toyota Fortuner đem lại cho tôi. Lần đầu tiên nhìn thấy chiếc xe này, tôi cứ thầm ao ước sẽ được sở hữu nó và đó là động lựa khiến tôi làm việc ngày đêm để kiếm tiền. Đây có thể xem như mục tiêu của chàng trai ở ngưỡng sắp vào 30 như tôi.

Mặc dù nhiều người vẫn thích Toyota Camry 2015 hơn bởi sự sang trọng khó chiếc xe nào qua mặt được mà nó mang lại cho chủ nhân nhưng tôi thì khác, sự hào nhoáng của Toyota Camry nó quá chung chung và tôi có thể bắt gặp điều đó ở một chiếc Toyota altis, Toyota Vios hay những dòng xe của hãng khác.
 

Toyota Fortuner thật sự mạnh mẽ và năng động
Toyota Fortuner thật sự mạnh mẽ và năng động
 

Tôi thích sự cá tính nhưng vẫn sang của Fortuner, tôi thích sự mạnh mẽ nhưng không hề khô khan của những đường nét thiết kế của xe, tôi thích được ngồi trên nó và chính tay mình lái nó qua những cung đường đầy gập ghềnh như việc đang cố gắng vượt qua những sóng gió trong cuộc đời này vậy.

Và với những nỗ lực không ngừng nghỉ vì việc được sở hữu chiếc xe Toyota ấy, cuối cùng tôi cũng đạt được ước mơ của mình. Nhiều người chỉ tỏ ra quan tâm chiếc Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu nhưng tôi thì chẳng bao giờ nghĩ về điều đó, khi tôi cố gắng làm việc để có được Fortuner, tôi chỉ nghĩ rằng phải có bằng được và không bao giờ tôi để vấn đề giá cả chi phối quyết tâm của mình. Chính vì điều đó mà tôi đã thành công.
 

Toyota Fortuner thiết kế hài hòa trong từng chi tiết
Toyota Fortuner thiết kế hài hòa trong từng chi tiết
 

Có vẻ như nội thất của Toyota Fortuner cuốn hút tôi hơn cả nội thất xe Innova. Với không gian nội thất được thiết kế hài hòa trong từng chi tiết, sự kết hợp ốp giả vân gỗ, mạ crôm trên nền chất liệu da màu đen cá tính làm nổi bật vẻ tinh tế, khác biệt, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái trên mọi chuyến đi.

Giờ đây, nhờ Toyota Fortuner tôi đã đạt được rất nhiều thứ như tiền tài, địa vị và cả một gia đình hạnh phúc. Những lúc khó khăn, Fortuner luôn đồng hành cùng tôi khiến tôi cảm thấy mình được tiếp thêm động lực để phấn đấu và đến bây giờ, phải nói là một phần là do Toyota đã truyền cho tôi. Và cái thương hiệu ấy vẫn được tôi nhắc đến sau này trong những bài học khi dạy các con, về sự kiên trì, vững mạnh trước khó khăn cũng như sự sáng tạo là những điều mà một người muốn thành công cần phải biết.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved