Sự thay đổi của Toyota Camry 2.0 E 2016 so với các phiên bản cũ

24-05-2016
Toyota Camry 2.0 E 2016 là phiên bản mới nhất của dòng xe nổi tiếng do hãng Toyota sản xuất và so với những bản cũ trước đây thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được sự thay đổi đáng kể trong bản 2016 này.
 
Đầu tiên là về ngoại thất, với hệ thống lưới tản nhiệt và cụm đèn trước của xe được kết hợp hài hòa với nhau bằng thanh mạ crom mảnh và được vuốt dài sang 2 bên sẽ khiến thân xe trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, cụm đèn trước được trang bị hiện đại hơn với dải đèn LED có khả năng chiếu sáng ban ngày cùng đèn chiếu gần HID dạng bóng cùng với hệ thống điều chỉnh góc chiếu tự động ALS.
 
 
Với tiêu chí không ngừng thay đổi để đi trước xu hướng của thời đại thì phần đuôi của Toyota Camry 2.0 E bản 2016 cũng có sự cải tiến không hề nhỏ. Cụ thể thanh nẹp biển được mạ crom được gắn liền mạch với cụm đèn LED phía đuôi xe, ngoài ra còn có đèn phản quang được đặt thấp kết hợp với những đường gân tạo cảm giác trọng tâm thấp cho xe đồng thời khiến đuôi xe được mở rộng hơn.
 
Toyota Camry 2.0 E 2016 có sự thay đổi lớn so với phiên bản cũ
Toyota Camry 2.0 E 2016 có sự thay đổi lớn so với phiên bản cũ
 
Hơn nữa, với những đường nét được dập nổi dọc theo thân xe khiến cho bạn cảm thấy xe chuyển động nhiều hơn. Toyota Camry còn được trang bị gương chiếu hậu có tính năng gập điện, chỉnh điện, được tích hợp đèn báo rẽ cùng khả năng chống nước đọng lại. Tuy có nhiều sự thay đổi đáng kể như vậy nhưng nếu bạn biết xe toyota camry 2016 giá bao nhiêu, hẳn bạn sẽ phải cảm thấy bất ngờ trước mức giá thân thiện của dòng xe này đấy.
 
Không chỉ ngoại thất được cải tiến mà nội thất của xe cũng được nhà sản xuất Toyota chú trọng hơn nhằm đem lại không gian thoải mái nhất cho người ngồi trên xe. Tay lái được bọc da 4 chấu cùng chỉnh điện 4 hướng giúp người điều khiển có thể thực hiện các thao tác lái xe một cách dễ dàng và chính xác hơn.
 
Nội thất sang trọng, tiện nghi của Toyota Camry 2.0 E 2016
Nội thất sang trọng, tiện nghi của Toyota Camry 2.0 E 2016
 
Có thể nói sự khác biệt lớn nhất của Toyota Camry 2.0 E 2016 so với các phiên bản trước đây của nó không nằm ở vẻ ngoài hay nội thất bắt mắt của xe mà là ở động cơ mới 6 cấp 2.5Q 2016. Động cơ với tỉ số nén cao này khiến cho xe dù đang chạy với tốc độ cao nhưng người lái lại có cảm giác xe chạy chậm.
 
Ngoài ra động cơ này còn giúp nâng cao gia tốc của xe lên giúp xe mạnh mẽ hơn khi vượt dốc, chạy ổn định khi vào cua hay có thể ghìm lại lúc đổ đèo. Có thể nói khi được trang bị động cơ tiên tiến này thì Toyota Camry có khả năng thách thức mọi địa hình, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình của bạn.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved