Soi những điểm mới trên xe Toyota Innova 2016

31-08-2015

Toyota Innova xưa nay vốn được xem là thủ lĩnh của những chiếc MPV trong phân khúc hạng trung và nó không ngừng củng cố cái vị thế đó bằng cách thay đổi và cải tiến liên tục và không ngừng với mong muốn sẽ mang lại cho người sử dụng được thỏa mãn nhu cầu của mình một cách tối đa.

Và vì thế nên Innova rất được lòng tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng một chiếc xe 7 chỗ và hãnh diện khi được bầu chọn là chiếc xe số một dành cho mọi gia đình. Đúng là danh tiếng, đẳng cấp của nó khi so sánh với chiếc Toyota Camry 2015 chưa là gì cả nhưng nó lại có những giá trị riêng mà một chiếc xe sang như Camry lại không làm được. Đó chính là sự đa dụng!
 

Toyota Innova thủ lĩnh của những chiếc MPV
Toyota Innova thủ lĩnh của những chiếc MPV
 

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một đoạn video được cho là của Innova 2016 đang chạy thử nghiệm trên đường ở Ấn Độ. Dù không quá rõ nét nhưng cũng đã “bật mí” được cho chúng ta một vài điểm nổi bật và đáng chú ý trong thiết kế của phiên bản kế nhiệm này.

Có lẽ điều có thể thấy rõ ràng nhất là kích thước của khung xe sẽ được tăng lên và người sử dụng sẽ thoải mái hơn nữa trong nhu cầu chở nhiều người hay mang theo nhiều đồ đạc. Hứa hẹn sẽ rất là tiện dụng đến mức mà người ta sẽ lãng quên mất câu hỏi Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu chỉ để tập trung cho phiên bản mới này của Innova đấy!

Có thể Innova 2016 sẽ là sự kết hợp của Highlander và RAV4. Bắt đầu từ mặt ca lăng phía trước, được thiết kế là hai thanh chrome lớn trông rất hiện đại và trẻ trung. Lưới tản nhiệt là những thanh ngang nhỏ mạ bạc ở dưới cùng của cản trước kết hợp uyển chuyển và hài hòa với mặt ca lăng phía trên, cặp đèn pha cũng sẽ được thiết kế lại mang dáng vẻ mạnh mẽ và sắc sảo hơn bản hiện tại và dự kiến là sẽ có thiết kế nghiêng tương tự như Mazda CX-5 hay Mazda 6.
 

Toyota Innova thiết kế mang dáng vẻ mạnh mẽ
Toyota Innova thiết kế mang dáng vẻ mạnh mẽ
 

Nhìn sang ngang về phần đuôi xe, đặc biệt là từ cánh cửa sau, chúng ta có thể cảm thấy rằng chiếc xe này vẫn còn để lại những thiết kế hiện tại của Innova. Nhưng sau khi nhìn ở phía sau, sự khác biệt rõ ràng là vết lõm có thể nhìn thấy ở thân xe chỉ có ở Innova 2016, tương tự như Toyota RAV4.

Nói chung đó cũng chỉ là những đoán định vì tất cả những gì về Toyota Innova 2016 vẫn còn là một dấu hỏi lớn! Cũng vì đó mà để trả câu hỏi về các dòng xe Camry, Altis hay Fortuner còn dễ chứ còn riêng Innova thì thực sự khó.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved