Nội thất Toyota Fortuner 2016 có gì nổi bật

08-10-2015

Thời điểm này thì Fortuner 2015 không còn là một cái tên lạ lẫm nữa, người tiêu dùng cũng đã nắm rõ tất cả các thông số kỹ thuật cũng như diện mạo của nó như thế nào rồi nên vấn đề được quan tâm nhất hiện nay chính là giá của nó bao nhiêu và con số đó liệu có phù hợp?

Nếu như theo dõi bảng giá xe thường xuyên chúng ta sẽ thấy được rằng thời gian gần đây cả Toyota Innova 2015 và Fortuner 2015 đã lên giá. Đây đang là hai mẫu xe 7 chỗ ăn khách nhất thị trường và chắc chắn điều này sẽ tiếp diễn trong một thời gian dài nữa. Vậy việc lên giá có phải là do sức mua của người tiêu dùng tăng nên hãng Toyota tận dụng cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận hay là do một lý do nào đó khác như do tác động của thời giá thị trường chẳng hạn?
 

Toyota Fortuner nổi bật phong cách
Toyota Fortuner nổi bật phong cách
 

Thực ra là một người tiêu dùng thì rất ít ai có thể định giá chính xác cho một sản phẩm nào đó và xe hơi cũng là điều không nằm trong ngoại lệ. Tất nhiên, là người mua sản phẩm thì chúng ta luôn mong muốn nó có giá thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như kiểu dáng phải hợp thời. Còn mức giá đó có phù hợp hay không còn là do điều kiện tài chính của mỗi người nữa chứ không phải là do giá bán quá cao từ nhà sản xuất.

Toyota nói chung và Fortuner nói riêng xưa nay vẫn được xem là sản phẩm tốt, thời thượng và có giá bán hấp dẫn, vậy nên nhiều người yêu thích và lựa chọn xe của hãng là một điều tất yếu. Giờ hỏi đến việc Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu hay Innova có những gì,… thì có lẽ giới mộ điệu cũng nắm rõ trong lòng bàn tay, điều đó cũng đồng nghĩa rằng hãng xe này nhận được rất nhiều sự quan tâm và tín nhiệm từ phía các khách hàng. Vậy nên có thể thấy mức giá bán của Fortuner 2016 là hoàn toàn hợp lý.
 

Toyota Fortuner với thiết kế sang trọng
Toyota Fortuner với thiết kế sang trọng
 

Nhiều người vẫn kêu ca và phàn nàn rằng giá đã cao lại còn lên giá như thế thì làm sao họ có cơ hội để mua được? Chính điều này mới càng cho thấy được rằng đa số người chê Fortuner đắt đều là những người ao ước được sở hữu nó nhưng lại không đủ điều kiện để đáp ứng. Chỉ với 947 triệu đồng chúng ta đã có thể một chiếc xe toàn năng và đẳng cấp như Fortuner 2015 thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa?

Cứ so sánh Fortuner với thông số xe Innova hay bất cứ một chiếc xe nào được cho là có giá kinh tế khác thì chúng ta mới nhìn ra được giá trị thực thụ của Fortuner là như thế nào!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved