Ngất ngây với nội thất Fortuner 2015

07-10-2015

Thoát xác ra khỏi hình ảnh “khối sắt di động” thì Forrtuner 2015 hiện nay đang làm “náo loạn” thị trường với những sự thay đổi chóng mặt đến ngạc nhiên và nghiễm nhiên trở thành chiếc SUV được yêu thích nhất và là một trong 3 dòng xe bán chạy nhất thị trường Việt thời điểm này.

Trước khi Toyota Fortuner 2015 được chính thức giới thiệu và tung ra thị trường thì nhiều người đã không mấy kỳ vọng vào thế hệ mới này vì nghĩ rằng rồi nó cũng chỉ có thay đổi những tiểu tiết không mấy đặc biệt và ấn tượng giống như những lần nâng cấp của các phiên bản tiền nhiệm. Nhưng chính sự thờ ơ đó thì chúng ta mới thấy được sức hút của Fortuner 2015 lớn đến thế nào khi mà khiến cho những người đã “bơ” nó trở thành những người “cuồng” nó nhất. Đó chính là sự đột phá và vượt trội vô cùng mạnh mẽ!
 

Toyota chưa bao giờ làm bạn thất vọng
Toyota chưa bao giờ làm bạn thất vọng
 

Kiểu dáng của Fortuner 2015 thì không có nhiều sự thay đổi và nó vẫn giữ vững cái bản sắc SUV của mình là thể hiện được sự mạnh mẽ và khỏe khoắn bằng một kích thước lớn và được phối kết hợp các bộ phận với nhau bằng những đường nét sắc cạnh và gân guốc. Tuy nhiên thì có thể thấy hình ảnh lần này của nó đã trở nên tinh tế hơn và có chút gì đó mềm mại và uyển chuyển chứ không thô cứng như trước nữa, nhờ đó mà nó đã trở thành một khối thống nhất mang vẻ đẹp của sự hoàn mỹ.

Có rất nhiều các tín đồ không cần quan tâm đến việc Fortuner 2015 giá bao nhiêu là bởi vì mọi sự chú ý đã dồn hết vào phần nội thất của chiếc xe này rồi. Sẽ có nhiều người tưởng tượng rằng với cái không gian quá rộng như chiếc xe này thì chắc chắn các trang bị sẽ được bố trí một cách rời rạc nhưng thực tế thì nó lại khác xa. Quan điểm trong thiết kế của Toyota luôn đề cao sự đơn giản nhưng lại tinh tế và chỉ đưa ra các ứng dụng cần thiết mang tính đủ dùng chứ không cầu kỳ và phức tạp để người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và tiện dụng. Và tất nhiên quan điểm này cũng được áp dụng cho Fortuner 2015 và nhờ đó mà nó làm cho nhiều người phải mê mệt vì quá yêu thích nó.
 

Toyota sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn
Toyota sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn
 

Nhiều người đã không nén nổi xúc động mà thốt lên rằng đây chính là một “siêu phẩm” đáng được lựa chọn nhất hiện nay. Khi biết được chiếc xe sang cùng hãng của nó là Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu thì nhiều người nhận định rằng Fortuner sẽ chiến thắng Camry trên mọi mặt trận và thực tế thì tại thị trường Việt bây giờ đúng là như vậy. Nội thất của Fortuner 2015 thực sự đã làm cho nhiều người phải choáng váng và không ngừng ca ngợi cũng như thầm so sánh nó với một căn phòng hạng sang tại một khách sạn hạng 5 sao vậy. Rất tiện nghi, đầy đủ và luôn mang lại cảm giác cực thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved