Nếu thích thì giá Toyota Innova 2016 không là vấn đề

29-10-2015

Đã từ lâu, cái tên Toyota Innova đã làm mưa làm gió thị trường xe ô tô tại Việt Nam trong phân khúc dòng xe 7 chỗ ngồi gia đình. Liên tục góp mặt và đứng vị trí thứ 2 trong nhiều tháng liền liên tiếp với danh hiệu dòng xe có số lượng bán ra nhiều nhất trong tất cả dòng xe 7, 8 chỗ ngồi. Liệu phiên bản thế hệ Toyota Innova 2016 có lập nên “chiến tích” vang dội giống những “tiền bối” của mình hay không? Đây hẳn là một câu hỏi khó để trả lời vì còn nhiều điều chúng ta chưa biết rõ về Toyota Innova 2016.

Cũng nóng sốt giống như Toyota Camry 2016, dòng xe Innova thống trị các dòng xe khác trong nhiều năm liền và năm 2015 vẫn chưa hết nóng, mức tiêu thụ tại thị trường Việt Nam gần 10.000 xe, phiên bản mới ra mắt tháng 3/2014 với  nhiều cải tiến và kiểu dáng. Innova được ưa chuộng phần vì kiểu dáng đơn giản, ít lỗi thời, phần vì bán lại sau khi sử dụng sẽ giữ được giá cao và quan trọng hơn cả, Toyota Innova tích hợp đầy đủ những tiện ích mà một chiếc xe gia đình cần có. Và thế là như một quy luật tất yếu, người ta yêu thích Toyota Innova hơn cả mức mong đợi.
 

Toyota Innova thống trị các dòng xe gia đình
Toyota Innova thống trị các dòng xe gia đình
 

Vậy Toyota Innova 2016 giá bao nhiêu?

Nếu như một tín đồ của Camry luôn quan tâm Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu thì đây cũng là câu hỏi về giá tương tự với Toyota Innova 2016. Nhưng tạm gác vấn đề giá cả sang bên và chúng ta cùng hình dung phiên bản Innova 2016 qua những mô phỏng dười đây nhé:

Theo như hình mẫu thì Toyota Innova 2016 có vẻ  dài hơn một chút so với các đời cũ. Tuy nhiên, phiên bản mới vẫn giữ những đường cong dập nổi trên nắp capo nhưng phần đầu lại được thiết kể nhỏ, gọn và tinh tế hơn. Hệ thống lưới tản nhiệt được thiết kế rộng rãi và mạnh mẽ hơn. Cản trước được thiết kế tạo cho khách hàng cảm giác mạnh mẽ, sang trọng lịch lãm.
 

Toyota Innova 2016 cao cấp và sang trọng hơn
Toyota Innova 2016 cao cấp và sang trọng hơn
 

Quay lại vấn đề giá cả

Đây hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Giá xe Toyota Innova luôn nằm ở tầm trung chứ không như giá Toyota Camry 2016 và hầu như được đánh giá là hợp lý. Với những tính năng cải tiến vượt hẳn các phiên bản cũ, Toyota Innova 2016 có giá ước đoán khoảng 511 triệu đồng ( đối với thị trường Thái Lan) và đắt hơn một chút so với mẫu xe Innova tiền nhiệm.

Nếu bạn đang có dự định tậu một chiếc xe 7 chỗ ngồi thì hãy kiên nhẫn chờ đón chiếc xe bán tải gia đình mới toanh và hấp dẫn này nhé, đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved