Nếu bạn quan tâm Toyota Fortuner 2014 giá bao nhiêu?

25-08-2015

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc tính toán kĩ càng là điều hết sức quan trọng cho quyết định mua xe, nhất là giá cả.

Mua xe ô tô là nhu cầu vốn rất đỗi bình thường đối với những người có thu nhập cao ở Việt Nam hiện nay. Bên cạnh việc làm tăng đẳng cấp thương hiệu cá nhân thì việc tiện lợi trong di chuyển cũng là yếu tố được đưa lên hàng đầu trong danh sách những lý do cấp thiết phải mua xe.
 

Toyota đứng đầu thương hiệu xe tốt nhất
Toyota đứng đầu thương hiệu xe tốt nhất
 

Nhưng nói thì dễ, khi bắt tay mới là một việc rất khó, bạn phải tìm hiểu rất kĩ càng những thông tin cần thiết về một chiếc xế hộp mà bạn định sẽ trở thành chủ nhân của nó. Vậy điều đầu tiên cũng như cách nói vui của dân gian là “tiền đâu” thì vấn đề giá cả rất quan trọng vì trong thời buổi kinh tế này, mọi thứ đều cần sự tính toán kĩ càng.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc Toyota Fortuner 2014 thì nên tìm hiểu cặn kẽ vấn đề sau đây:

Thứ nhất, Mức giá xe này hiện nay là bao nhiêu?

Thật vậy, bên cạnh cái tên Toyota Camry 2015 luôn được nhắc tới bởi danh hiệu “ông vua sedan” trong phân khúc tầm trung thì Toyota Fortuner cũng là cái tên đứng đầu dòng xe SUV đa dụng thể thao hiện nay. Vậy mức giá xe này là bao nhiêu? Theo như giá cập nhật trên internet cũng như một số đại lý bên ngoài thì mức giá bây giờ của dòng xe này ở khoảng trên 1 tỷ.
 

Toyota Camry 2015 sedan xe đỉnh cao
Toyota Camry 2015 sedan xe đỉnh cao
 

Mức giá thấp hơn Toyota Camry khoảng vài trăm triệu. Vậy bạn có thắc mắc Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu mà hai “ông vua” này chênh lệch không nhiều. Mẫu Camry mới nhất cũng khoảng 1,3 tỷ. Một phần cũng do hai chiếc thuộc hai dòng khác nhau nên cũng không thể so sánh giá một cách chính xác được.

Thứ hai, Mức giá này co cao hơn những dòng xe tương tự?

Thật ra có vài người luôn so sánh Fortuner với Innova vì mức giá gần như ngang ngửa nhau và cũng gần giống nhau về tính tiện ích. Nhưng các quý ông rất ít khi chọn mua xe Toyota Innova mà thường thích sự mạnh mẽ cá tính ở con Fortuner nhiều hơn. Vì vậy cao hơn về giá hay không không còn là vấn đề nữa khi mà sở thích luôn đứng đầu trong mọi lý do cá nhân thì mọi thứ còn lại không cần bàn cãi nhiều.

Với hai câu hỏi trên thì đủ để bạn đưa ra quyết định cho việc cho nên mua chiếc Toyota Fortuner 2015 hay không? Còn ý kiến cá nhân tôi, tôi nghĩ đây là mức giá rất vừa phải với một mẫu xe “chất” thế này, vừa tôn được cá tính, vừa thể hiện đẳng cấp thương hiệu Toyota. Vậy chẳng còn lý do gì nữa để đi tìm những điều xa xôi hơn một chiếc Fortuner ngay lúc này.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved