Mua Toyota Innova G hay Camry 2015

20-10-2015

Toyota là hãng xe thường xuyên được nhắc tên nhiều nhất trong những năm gần đây với những kỉ lục về số lượng bán ra của mình, Toyota ngày càng chứng tỏ không ai sánh bằng ngày một vững chắc  bằng những minh chứng thực tế chứ không hề là những lời lẽ suông.

Mới đây trong một bình chọn hãng xe có số lượng bán cao nhất tháng 9/2015 tại Việt Nam, Toyota lại lặp lại lịch sử “chiếm 5/10 vị trí” trong danh sách. Phải chăng nhưng biểu hiện không lời này như đang minh chứng cho một điều gì đó mà nhiều người vốn đã biết rồi nhưng chưa hề tin.

Không dưới 2 lần Toyota giữ nhiều vị trí trong những danh sách xe chạy tốt trong đó phải kể đến Toyota Innova G, Toyota Camry 2015, bán chạy hay thậm chí được người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường nước họ.
 

Toyota Camry dòng xe tốt nhất thị trường
Toyota Camry dòng xe tốt nhất thị trường
 

Vậy nếu phải mua một chiếc xe của hãng Toyota, phải mua chiếc nào đây. Và cuộc so sánh giữa “gà nhà” bắt đầu diễn ra:

Toyota Innova

Đây là dòng xe 7 chỗ ngồi luôn được người tiêu dùng Việt ưa thích, hai tháng liên tục Toyota Innova đừng thứ hai về khoảng có số lượng xe bán nhiều nhất ở các đại lý, không chỉ vậy càng về sau số lượng bán ra còn nhiều hơn tháng trước, đây là dấu hiệu đáng mừng.

Tuy không phải là dòng xe có mức gái sang chảnh nhưng so với những đối thủ của mình, mức giá này vốn không hề rẻ. Nếu những tín đồ Camry luôn thắc mắc Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu thì những người yêu Toyota Innova không phải lo lắng về khoản này do mức giá là một vấn đề nhỏ, điều khiến người ta muốn sở hữu Innova là vẻ đẹp bất diệt bền vững với thời gian, chưa xe nào có thể thay thế được.
 

Toyota Innova vẻ đẹp bất diệt bền vững
Toyota Innova vẻ đẹp bất diệt bền vững
 

Toyota Camry

Dòng xe “vua của những chiếc sedan” này luôn làm mưa làm gió không chỉ tại Việt Nam mà rất thành công ở thị trường ở Mỹ. Đây là mẫu xe được ưa chuộng nhất tại Mỹ dù rằng xứ sở cờ hoa là nơi mà những ông lớn như General Motors hay Ford gần như thống lĩnh.

Mới đây, mẫu xe Toyota camry 2015 đã nằm trong top 10, vị trí thứ 6 với số lượng bán ra gần 600 chiếc với mức giá xe Toyota Camry 2015 khoảng 1,2 tỷ. Dù không phải là dòng xe giữ vị thế chủ chốt về doanh số nhưng lại có vai trò trong việc tạo dựng thương hiệu Toyota.

Đây là dòng xe mang vẻ đẹp sang chảnh, lịch lãm, sang trọng nhất nhưng mức giá lại vô cùng hấp dẫn, hợp lý khiến nhiều người chấp nhận bán những con xe hiện có để tậu Toyota camry về cho mình. Vậy giữa Toyota Innova G và Toyota camry 2015, bạn sẽ mua con nào? Và chắc rằng bạn cũng yêu mến chiếc xe này khi nhìn thấy lần đầu tiên.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved