Kinh nghiệm mua bán xe Toyota Innova cũ

18-09-2015

Được ví như một “ngôi nhà di động” nên hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu cho riêng mình một chiếc xe hơi. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể sắm những chiếc xe sang hay là một chiếc xe mới tinh cả và tất nhiên trong trường hợp này thì những chiếc xe cũ sẽ là lựa chọn số một.

Hầu như dòng xe nào nào cũng có người mua kẻ bán cả nhưng có lẽ nhu cầu đối với một chiếc xe như Toyota Innova lại cao hơn cả bởi nó có tính đa dụng lại rẻ hơn giá xe Toyota Camry, Fortuner hay đại loại là những chiếc xe sang khác. Xe cũ đương nhiên là nó sẽ có nhiều vấn đề rắc rối có thể xẩy ra trong bộ máy của nó nên khi mua phải cân nhắc thật kỹ và lựa chọn cẩn thận.
 

Xe Toyota Innova có tính đa dụng hoàn hảo
Xe Toyota Innova có tính đa dụng hoàn hảo
 

Trước hết thì hãy tìm hiểu các thông tin về những chiếc xe Innova đang được rao bán trên các diễn đàn, từ những người quen hoặc bất cứ nguồn nào có thể rồi bắt đầu chọn lọc ra những chiếc xe mà chúng ta cảm thấy ưng ý nhất. Tiếp theo là liên hệ với người bán và trao đổi các thông tin như tình trạng xe, tính hợp pháp của nó và giá cả nữa. Sau khi đã thống nhất mọi việc thì bắt đầu mới xem xe.

Khi tới xem xe thì tốt nhất nên đi cùng một người có hiểu biết chuyên môn trong lĩnh vực này, là một thợ sửa ô tô thì càng tốt vì họ sẽ phát hiện ra lỗi một cách tốt nhất. Và đương nhiên nếu là mua từ cá nhân thì phải đến tận nhà của họ để xem xe chứ không nên ở ngoài đường hay bất cứ chỗ nào khác để mọi thứ đều có độ tin cậy ở mức cao nhất.

Nếu có thể hãy tìm hiểu lý do mà họ muốn bán xe, hãy nhớ rằng những chiếc xe đời mới như Toyota Camry 2015 mà cũng đầy người muốn bán lại do tai nạn là rất nhiều. Những chiếc xe này thường không mang đến may mắn nên hãy tránh càng xa càng tốt.
 

Toyota Innova có độ tin cậy ở mức cao nhất
Toyota Innova có độ tin cậy ở mức cao nhất
 

Còn đối với người muốn bán xe thì trước hết muốn được giá hãy đầu tư để “sửa soạn” lại một chút cho nó mới mẻ hơn. Hạn chế thông qua showroom vì bán ở đó sẽ bị mất giá mà sau này chủ sở hữu tiếp theo của nó cũng phải mua với giá cao hơn.

Hãy rao bán chiếc xe của mình trên các diễn đàn ô tô để bán được một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Muốn biết mức giá nào là phù hợp với chiếc xe của mình hãy đem nó đến tất cả các nơi mua ô tô cũ để tham khảo trước và tất nhiên giá bán thực tế sẽ phải cao hơn con số mà họ đưa ra rồi.

Thực sự thì để trả lời câu hỏi Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu thì dễ chứ riêng việc xe Innova cũ giá bao nhiêu thì rất khó vì nó phụ thuộc vào tình trạng xe và đời xe nữa. Nhưng dù sao để có được mức giá tốt nhất cho người mua lẫn người bán thì bao giờ cũng phải tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved