Giá xe Toyota Innova 2015 yếu tố tạo nên ưu thế cho dòng xe gia đình

20-08-2015

Không có thiết kế ngoài quá bắt mắt, không mang nội thất đẳng cấp, sang trọng hàng đầu và dĩ nhiên cũng không phải là dòng xe mạnh nhất nhưng kể từ khi có mặt tại thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt nói riêng, Toyota Innova đã trở thành dòng xe gia đình ăn khách nhất mọi thời đại.

Vậy đâu là yếu tố chủ đạo giúp dòng xe này tạo nên được sức hút mạnh mẽ và nguyên nhân nào giúp Innova, ngay cả dòng Toyota Innova 2015 mới được chào bán ra thị trường trở thành dòng xe được hầu hết các gia đình Việt lựa chọn?
 

Toyota Innova dòng xe bán chạy nhất
Toyota Innova dòng xe bán chạy nhất
 

Theo kết quả khảo sát thị trường tiêu dùng, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay thì bên cạnh mẫu mã, chất lượng, độ an toàn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, độ than thiện vơi môi trường thì giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất định hướng và quyết định sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bởi vậy, với giá bán vô cùng ưu đãi, dễ chịu, phù hợp với điều kiện kinh tế người dân Việt trong điều kiện kinh tế chưa có nhiều khởi sắc thì dĩ nhiên innova dễ dàng lọt vào tầm ngắm của người dùng  để trở thành một dòng xe đượ yêu thích nhất.

Hiện nay, xe Innova tung ra thị trường với 3 phiên bản màu sắc khác nhau: bao gồm bạc, xám xanh và nâu vàng và các phiên bản này đều có giá trị tương đương nhau. Theo bảng giá Toyota Việt  Nam, innova được chảo bán ra thị trường với mức giá vô cùng ưu đãi như sau: Toyota Innova 2.0E số sàn có giá bán 728.000.000 VNĐ,  Innova 2.0G số tự động có giá 767.000.000 và Innova 2.0V số tự động 7 chỗ có giá 833.000.000 VNĐ.

Có thể nói, để so sánh với Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu, thì Innova và dòng xe Camry cao cấp này có sự chênh lệch rõ rệt. Tuy nhiên, nếu chúng ta xét về giá trị sử dụng thì  dòng xe gia đình mang tên Innova này vẫn tỏ ra không hề kém cạnh.
 

Toyota Innova mạnh mẽ tiện nghi
Toyota Innova mạnh mẽ tiện nghi
 

Như đã nói trên, mặc dù không có thiết kế ngoài quá bắt mắt, sành điệu và cũng không quá lịch lãm sang trọng nhưng ngoại thất Innova vẫn đủ mạnh mẽ để nguồ khác phải ngước nhìn. Điều đặc biệt,  do là dòng xe dùng cho gia đình nên Innova rất chú trọng trong việc đầu tư cho không gian nội thất. Bởi vậy, nếu có cơ hội trải nghiệm chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy không gian bên trong nội thất của dòng xe này giống như một gian phong thông thoáng, rộng rãi với đầy đủ các giá trị tiện nghi.

Nếu như đánh giá Toyota Camry 2015 là quân vương trong phân khúc sedan cao cấp thì đương nhiên Camry cũng là quán quân trong thị trường xe dành cho gia đình.

Hiện nay, Toyota innova được bày bán ở khắp các hệ thống phân phối xe hơi trong cả nước và nếu như bạn đã thật sự “bồ kết dòng xe này và cảm thấy giá xe Toyota Innova 2015 thì hãy nhanh tay tậu ngay một chiếc để nâng tầm cuộc sống.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved