Giá xe Toyota Fortuner 2016 là tâm điểm năm nay

17-09-2015

Toyota là cái tên vốn không còn xa lạ với những người đam mê xe ô tô nữa khi mà tràn khắp thế giới, người thành công, người thành đạt hay chỉ là bác nông dân giàu có cũng chạy Toyota.

Và như một lẽ thường tình, Toyota đến với chúng ta một cách thật gần gũi, sang trọng nhưng không quá phô trương, thành đạt nhưng không quá khoảng cách. Những gì Toyota muốn làm là cho người tiêu dùng có cảm giác vừa được hưởng thụ nhưng không xa rời cuộc sống.
 

Toyota Fortuner sang trọng nhưng không quá phô trương
Toyota Fortuner sang trọng nhưng không quá phô trương
 

Và năm nay là năm của Toyota Fortuner 2016? Có đúng không khi đây là đề tài được bán tán nhiều nhất trong những tháng đầu năm nay. Không được trình làng sớm như Toyota Camry 2015, Toyota Fotuner đời đầu ra mắt năm 2003 nhưng mãi đến 2006 mới chính thức “bước chân” vào Việt Nam và gây nên làn sóng mạnh mẽ, dữ dội cho người tiêu dùng khi mà đem đến cơn gió cảm xúc mới lạ cho dòng xe 7 chỗ ngồi.

Người ta đã quen với hình ảnh chiếc 7 chỗ đằm đằm, êm ái để du lịch mỗi cuối tuần nhưng có mấy ai còn nghĩ rằng một chiếc xe với dáng vẻ hầm hồ, cá tính đã chinh phục được trái tim của bao người. Tín đồ của Camry quan tâm Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu thì tín đồ của Fortuner cũng dõi theo Giá xe Toyota Fortuner bao nhiêu để có thể sở hữu?

Với mức giá dao động từ 800 triệu động đến mức trên 1 tỷ, đây là dòng xe hoàn toàn phù hợp với thu nhập khá của tầng lớp những người vừa qua ngưỡng 30. Giá công bố của Toyota Fortuner 2015 là khá hấp dẫn so với doanh số bán hàng của dòng xe này, quí khách hãy đến trực tiếp các đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam để cập nhật được Giá xe Toyota Fortuner 2015 mới nhất.
 

Toyota Fortuner chiếc xe với dáng vẻ mạnh mẽ
Toyota Fortuner chiếc xe với dáng vẻ mạnh mẽ
 

Và theo từng bước chuyển mình của nó, Toyota Fortuner 2916 ra đời trong sự hồi hộp của rất nhiều người. Được biết, Thế hệ thứ hai của mẫu SUV thay đổi thiết kế toàn diện từ trong ra ngoài, xe bán ra với 3 phiên bản động cơ và 5 tùy chọn trang bị, bản cao cấp nhất có giá 46.700 USD.

Mua xe Toyota, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng khi đã chán chê sử dụng rồi, bạn vẫn có thể bán lại với mức giá cực kỳ chất lượng, không hề mất giá như những dòng xe khác. Cũng như mua bán xe Toyota Innova, Toyota Fortuner cũng là một dòng xe cần suy xét rất nhiều có nên mua chỉ để di chuyển trong nội ô thành phố hay không? Và câu trả lời thật sự phụ thuộc vào nhiều người.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved