Giá xe Toyota Camry 2015 cụ thể cho từng phiên bản

21-10-2015

Có lẽ cho đến thời điểm này thì chúng ta đều đã biết khá rõ về những chiếc Camry 2015 vừa được tung ra từ đầu năm đúng không nào. Các thông số kỹ thuật của chúng vẫn vậy, chỉ có giá là có sự thay đổi. Và bạn đã kịp cập nhật bảng giá mới cho từng phiên bản của chiếc xe đình đám này chưa?

Không chỉ có Camry mà hầu như tất cả các dòng xe của hãng xe này như Toyota Innova 2015 hay Fortuner 2015,… đều đã có những sự thay đổi trong giá bán thời gian gần đây. Có thể thấy nó đang có chiều hướng tăng chứ không phải là giảm như mọi người vẫn kỳ vọng. Vậy cụ thể trên từng phiên bản của Camry thì các mức giá đã được thay đổi như thế nào và lý do tại sao lại có sự thay đổi đó?
 

Toyota Camry dòng xe tốt nhất hiện nay
Toyota Camry dòng xe tốt nhất hiện nay
 

Có thể nói các hãng xe nói chung và Toyota nói riêng đều luôn muốn giữ sự ổn định trong giá bán và thậm chí là muốn nó giảm đi để tăng sức mua từ phía khách hàng nhưng điều đó không hề đơn giản và dễ thực hiện bởi nó còn phụ thuộc vào tỉ giá trong mỗi thời điểm nữa. Rõ ràng là thời gian gần đây ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có tới 2 lần nới biên độ (từ +/-1% lên +/-3%) và tăng tỉ giá thêm 1% và đây chính là lý do chính mà giá xe đã tăng lên so với thời điểm cách đây không lâu.

Nhất là đối với xe nhập thì việc tăng biên độ tỉ giá chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng xấu mà cụ thể đó là ép các doanh nghiệp phải tăng giá sản phẩm và điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ “làm khó” các khách hàng trong việc mua xe. Để trả lời câu hỏi Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu trong một thời điểm phức tạp như thế này là cực kỳ khó vì chắc chắn nó sẽ còn bị dao động nữa. Mức giá trong tháng 10/2015 của Camry cụ thể như sau:

- Toyota Camry 2.0E : 1.122.000.000 VND

- Toyota Camry 2.5G : 1.263.000.000 VND

- Toyota Camry 2.5Q : 1.414.000.000 VND
 

Giá xe Toyota Camry luôn hấp dẫn người dùng
Giá xe Toyota Camry luôn hấp dẫn người dùng
 

Có thể thấy so với giá của cách đây chừng 1 tháng trước thì nó đã tăng lên đáng kể. Trên cả những dòng xe đã có thế hệ kế nhiệm như xe Innova 2016 hay Fortuner 2016 cũng đều tăng như vậy cả. Nếu là một tín đồ của Camry và đang có ý định “rinh” chiếc xe này về sử dụng thì có lẽ bạn sẽ hơi bị thất vọng đúng không nào nhưng đó là vì thời buổi vật giá nó như vậy chứ không phải là mong muốn từ nhà sản xuất. Đây là nỗi khổ chung của tất cả các hãng xe chứ không riêng gì đối với Toyota cả và là người tiêu dùng chúng ta cũng chỉ còn cách là chấp nhận những điều đó.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved