Giá Toyota Innova không quan trọng khi đã thích

21-09-2015

Toyota là thương hiệu lâu đời của Nhật Bản, với thời gian tồn tại gần 7 thập kỉ, hãng đã vượt qua bao nhiêu cái tên để giành vị trí số 1 về cho mình, không chỉ là số 1 tại Nhật Bản mà còn là số 1 tại thế giới. Vượt mặt cả hãng xe đồng hương Nissan, Toyota đang vững vàng với vị trí chắc như kiềng trong lòng bất kì khách hàng nào.

Nhắc đến Toyota, người ta nhắc đến chất lượng, nhắc đến, dịch vụ tốt và nhắc đến cả những dòng xe vang danh dù “sông có cạn, núi có mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi” của hãng xe xứ sở mặt trời mọc này.

Một trong những cái tên ấy phải nhắc đến Toyota Innova, đây là dòng xe bán tải gia đình 7 chỗ ngồi đang được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu. Tháng 8/2015 vừa rồi, Toyota Innova được bán ra với số lượng xe lớn thứ hai ở Việt Nam là 780 chiếc, chỉ sau chiếc Toyota Vios cùng hãng. Đặc biệt lần này không có tên Toyota Camry 2015 trong danh sách.
 

Toyota Innova dòng xe bán tải gia đình
Toyota Innova dòng xe bán tải gia đình
 

Với ba phiên bản E, G, V Toyota Innova đang “làm mưa làm gió” trên thị trường oto đa dụng tại Việt Nam. Thu hút không chỉ bởi những thiết kế bắt mắt và tiện nghi mà còn là động cơ mạnh mẽ và an toàn chủ động. Hiểu được nhu cầu về độ an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu khi cân nhắc lựa chọn mua một chiếc xe oto của người tiêu dùng Việt Nam, Innova 2014 là sự tổng hòa của các yếu tố an toàn tiên tiến nhất, hiện đại nhất đảm bảo cho cả người lái và người ngồi một cảm giác an toàn tối đa.

Giống như fan của Toyota Camry luôn quan tâm Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu thì nếu là một tín đồ của Toyota Innova, bất kì người nào cũng sẽ hỏi như vậy. Vậy mức gái trình làng của Toyota Innova là bao nhiêu?

Một số tiền không quá lớn nhưng những giá trị và lợi ích khách hàng nhận được từ chiếc Toyota Innova này là lớn hơn rất nhiều.

- Toyota Innova V: 814.000.000 VNĐ

- Toyota Innova G: 748.000.000 VNĐ

- Toyota Innova E: 705.000.000 VNĐ
 

Toyota Innova thiết kế động cơ mạnh mẽ
Toyota Innova thiết kế động cơ mạnh mẽ
 

Người ta vẫn hay so sánh Toyota Innova với mua bán xe Toyota Fortuner bởi mức gái tương đồng nhau. Nhưng hai dòng xe này hoàn toàn khác nhau về thiết kế cũng như động cơ, với một chiếc dùng để chạy ở nội thành và chiếc còn lại chiến trên những con đường đồi núi gồ ghề. Vậy bạn thuộc loại nào? Cá tính mạnh mẽ, một ít ngông cuồng hay là một người trung thành với phong cách sang trọng, lịch lãm. Và dù với bất kì dòng xe nào, bạn luôn đúng.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved