“Đứng hình” với nội thất Camry 2015

24-08-2015

Không phải là một cái tên xa lạ trên thị trường xe hơi, Camry luôn là niềm khát khao của không biết bao nhiêu người yêu xe. Và mới đây nhất, nó lại làm cho giới mộ điệu một phiên “chao đảo” khi tung ra phiên bản 2015 mới toanh với nhiều sự thay đổi đột phá mà đặc biệt là nội thất.

Đúng vậy, đằng sau một lớp áo sắt bóng loáng và đầy sang trọng của chiếc Toyota Camry 2015 là cả một “kỳ quan” tuyệt đẹp và tinh tế. Bởi từ trong lẫn ngoài đều cao cấp nên nó luôn được xem là chiếc xe có đẳng cấp bậc nhất trong phân khúc hạng trung. Vậy nên được sở hữu Camry trong tầm tay là một niềm kiêu hãnh đủ để cho chủ nhân của nó luôn cảm thấy tự tin và mãn nguyện.
 

Toyota Camry 2015 đẳng cấp một thương hiệu
Toyota Camry 2015 đẳng cấp một thương hiệu
 

Về phần màu sắc thì nội thất của Camry 2015 được trang bị gồm 2 tone màu là màu ngà cho phiên bản 2.0 E và 2.5 G, còn riêng phiên bản 2.5 Q thì sử dụng màu đen. Mỗi màu sắc đem lại một vẻ đẹp riêng cho xe và những cảm nhận riêng cho người sử dụng. Nói chung thì với 2 màu khách hàng sẽ có được lựa chọn theo mong muốn và sở thích của mình. Chắc chắn chỉ cần ngắm nó thôi là chúng ta sẽ tự đặt câu hỏi là Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu để lập tức “rinh” về mà thôi.

Chi tiết hơn về nội thất thì chúng ta sẽ thấy được hệ thống điều hòa tự động 02 vùng lạnh độc lập cho khả năng thích nghi trên mọi vị trí. Trên bản cao cấp nhất 2.5 Q được tiện nghi hơn với 3 vùng độc lập.

Hệ thống âm thanh, giải trí gồm CD 1 đĩa 06 loa với phiên bản 2.0 E và 2.5 G, DVD 1 đìa 06 đối với phiên bản 2.5 Q cùng tính năng tích hợp điện thoại rãnh tay và hiển thị thông số động cơ trên màn hình DVD. Điều này sẽ mang lại cho người dùng luôn cảm thấy được thư giãn tối đa ở mọi lúc và mọi  nơi mà mình muốn bằng những thứ mình thích.
 

Hệ thống âm thanh đẳng cấp
Hệ thống âm thanh đẳng cấp
 

Tiện nghi của Camry 2015 còn có: Khởi động bằng nút bấm , Rèm kính sau và hông xe, Bảng đồng hồ thiết kế 3D, Bảng Taplo thiết kế những đường chỉ dập nổi tinh tế hơn, ghế chỉnh điện với phiên bản 2.5, tay lái điều chỉnh điện với phiên bản 2.5 Q … Nhờ đó mà chủ sở hữu sẽ luôn cảm nhận được sự tiện dụng và lợi ích tối đa mà chiếc xe này có thể đem lại.

Nhìn chung thì Camry luôn là vậy, không trang bị quá nhiều thứ rườm rà và phức tạp mà luôn tối giản hóa mọi thứ trong phạm vi đủ dùng và chính điều đó luôn khiến nó có sức hấp dẫn và khác biệt hoàn toàn với những dòng xe khác. Có lẽ điều mà người ta quan tâm nhiều nhất ở Toyota không phải là Toyota Fortuner 2014 giá bao nhiêu, Vios như thế nào hay Altis ra làm sao mà đó chính là mọi thứ về Camry!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved