Đừng để giá xe Toyota Fortuner ngăn cản ước mơ của bạn

21-08-2015

Như một quy luật tự nhiên trong kinh doanh, chất lượng thì luôn luôn được trụ vững. Không giống như những hãng xe khác luôn thu hút khách hàng bằng mẫu mã hay bao kiểu Pr chiêu trò thế nào đó, Toyota dưới cái nhìn của người tiêu dùng: mộc mạc, chất phác, đẹp và không cầu kì.

Vẻ đẹp của sự sang trọng vẫn ngự trị qua bao thế hệ, dù cho những cơn bão cứ không ngừng tấn công và sự đe dọa của bao kẻ thù cũ lẫn mới, Toyota vẫn giữ một phong thái ung dung, tự tại như thách thức mọi trở ngại, phải chăng việc sản xuất ra dòng xe nâng cấp Toyota Fortuner 2015, đã phần nào thể hiện bóng dáng của gã khổng lồ Toyota ấy?
 

Toyota Fortuner 2015 gã khổng lồ của Toyota
Toyota Fortuner 2015 gã khổng lồ của Toyota
 

Toyota – biểu tượng chất lượng là danh dự

Người ta vẫn thích mua hàng chất lượng, ai mà chả thế, thế nhưng vừa chất lượng lại vừa giá tốt thì càng hấp dẫn hơn. Trong thời buổi kinh tế đang phát triển, bao nhiêu hãng xe vẫn tìm cách vượt mặt Toyota như một tinh thần thép đánh bại hãng xe này nhưng nhìn lại lịch sử, bấy nhiêu người đã làm được hay chỉ là càng chiến đấu thì càng tâm phục khẩu phục hơn?

Những hãng xe khác dường như chưa hiểu người tiêu dùng lắm, họ luôn tìm tòi cái mới mẻ nhưng lại quên đi một điều cốt yếu rằng: với điều kiện thu nhập thế này, người ta mong muốn bỏ ra một số tiền để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng để không phải tốn kém những chi phí bảo dưỡng, bảo trì về sau. Và người ta rất ít khi nghĩ đến chuyện sẽ mua vì cái kiểu dáng đẹp hay thời thường, người Việt Nam ấy rất là đơn giản.

Toyota – dòng xe cũ nhưng không bao giờ gây nhàm chán

Cũng cùng là một chiếc Toyota Carmy đã trải qua 7 lần cải tiến nhưng phải thú thật mẫu mã chỉ thay đổi không nhiều lắm, đây không hẳn là điểm yếu mà ngược lại sẽ tạo tâm lý cho người sử dụng là dù có chạy xe đời nào thì cũng chẳng lỗi thời cả, vì kiểu mẫu chẳng thay đổi gì mấy, cái người ta quan tâm vẫn là Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu?
 

Toyota chưa bao giờ là cũ
Toyota chưa bao giờ là cũ
 

Toyota còn là biểu tượng với gia đình

Với mức giá xe Toyota Innova như hiện nay thì việc sở hữu xe để cùng gia đình đi dạo phố, du lịch cuối tuần không còn là điều xa xôi và “hiếm có” nữa. Thậm chí, với giới nhà giàu không có xe là một sự thiếu sót cho nhu cầu cuộc sống.

Nhìn chung, Toyota đã thành công khi đem đến cho Việt Nam những cái nhìn mới về xế hộp, về đẳng cấp bản thân qua từng tính cách dòng xe. Và đương nhiên dù bạn thuộc tính khí nào, Toyota vẫn luôn hiểu thấu bạn.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved