Dự đoán những điểm mới trên xe Innova 2016

22-10-2015

Vào hồi tháng 7/2015, một video quay lại cảnh chạy thử được cho là của chiếc xe Innova 2016 bất ngờ được tung lên mạng và làm cho cả cộng đồng người yêu xe một phen chao đảo và “đứng ngồi không yên” bởi dù chưa biết cụ thể nó như thế nào nhưng qua đó cũng đủ thấy sẽ có nhiều sự thay đổi mang tính khác biệt và đột phá lớn.

Đến thời điểm này thì chúng ta đã có thể khẳng định đó chính xác là Innova phiên bản mới chứ không cần phải đoán già đoán non như trước nữa. Dự kiến xe sẽ được ra mắt giới thiệu tại Jakata – Indonesia vào cuối năm nay. Sau Toyota Fortuner 2015 thì đời kế nhiệm của nó đã khiến cho giới mộ điệu phải một phen choáng váng, vậy chúng ta hãy xem phiên bản mới của Innova có những gì và có đủ để làm cho chúng ta phải bất ngờ và ngạc nhiên giống như Fortuner không nhé.
 

Toyota Innova 2016 phiên bản hoàn toàn mới
Toyota Innova 2016 phiên bản hoàn toàn mới
 

Về ngoại thất chúng ta cũng sẽ thấy được sự hiện đại và “trẻ hóa” trên Innova 2016. Đây là công thức chung mà Toyota đang áp dụng trên tất cả các sản phẩm của mình. Thay đổi là điều chắc chắn nhưng sự thay đổi đó có được chấp nhận hay không mới là điều đáng nói để nói đến. Theo như những hình ảnh đã tiết lộ thì  mặt trước của xe có diện mạo khác hoàn toàn và đáng chú ý nhất là cặp đèn pha có thiết kế khá lạ mắt và độc đáo. Lưới tản nhiệt, kính chắn gió và cản cũng mang nét mới mẻ sắc cạnh và khỏe khoắn hơn. Hai bên hông xe là hai đường gân nổi sắc cạnh tạo nên nét mạnh mẽ và chắc chắn cho xe.

Với diện mạo mới này thì giá mới của Innova 2016 chắc cũng sẽ tăng lên đáng kể so với bản hiện hành nhưng chắc chắn điều đó sẽ không khiến cho sức mua của khách hàng đối với nó giảm đi bởi tính ra thì đây vẫn là một chiếc xe hết sức kinh tế. Khi mua những chiếc xe sang như Camry thì người ta thường bận tâm nhiều đến việc Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu còn riêng với những chiếc xe bình dân như Innova thì đều phù hợp với đại đa số các khách hàng có nhu cầu mua xe.
 

Toyota Innova 2016 với diện mạo mới
Toyota Innova 2016 với diện mạo mới
 

Tiếp đến, thế hệ 2016 sẽ được trang bị loạt động cơ hoàn toàn mới mạnh mẽ hơn tiết kiệm hơn. Dự kiến, Innova 2016 phiên bản thương mại sẽ sử dụng động cơ diesel 2.4L GD thay thế cho động cơ 2.5L hiện tại. Khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 140 mã lực, mômen xoắn cực đại 400 Nm tương tự đàn anh là xe Toyota FortunerNgoài ra, động cơ xăng 2.7L VVT-i cũng sẽ được cung cấp cho một số thị trường chọn lọc. Hiện tại, Toyota không cung cấp bất kì thông tin gì về động cơ diesel 2.8L, vì vậy nhiều khả năng nó sẽ không được trang bị trên Innova 2016.

Thêm một điểm mới nữa đó chính là hộp số tự động 6 cấp sẽ xuất hiện trên phiên bản máy dầu của Toyota Innova 2016 mặc dù các phiên bản tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng hộp số sàn 6 cấp như thế hệ hiện tại. Về trang bị an toàn, Innova 2016 có thể sẽ có 7 túi khí, hệ thống ABS, hệ thống cân bằng điện tử, cảnh báo va chạm, … Với những thay đổi táo bạo và hết sức mới mẻ này hứa hẹn Innova sẽ lại tạo nên một “cơn lốc” mới nữa trên thị trường.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved