Đánh giá Toyota Camry 2015 sau khi đã sử dụng

21-08-2015

Không còn là một chủ đề quá mới mẻ nữa bởi Camry 2015 đã “trình làng” một thời gian khá là dài rồi nhưng phải công nhận rằng cho đến lúc này đây nó vẫn chưa hết “nóng”. Đó hẳn cũng là điều hiển nhiên khi đây mới đúng là thời điểm để đánh giá chất lượng của nó một cách khách quan và chính xác nhất.

Không cần phải nói nhiều về diện mạo của Toyota Camry 2015 nữa vì nó sang trọng và cao cấp như thế nào chúng ta đã quá rõ. Một vỏ bọc bóng loáng đầy ấn tượng và thu hút; những đường nét sắc cạnh chạy dọc thân xe được phối kết hợp với khéo léo với những vết cắt tạo nên những mảng phối đa giác bắt mắt và tạo nên cảm giác cho xe thêm năng động và mạnh mẽ hơn. Nói chung so với trước đây là một sự thay đổi táo bạo và hoàn toàn đột phá với phong cách trẻ trung và thời thượng hơn. Bởi thế mà nó luôn nằm trong tầm ngắm của nhiều người.
 

Toyota Camry 2015 ấn tượng và thu hút
Toyota Camry 2015 ấn tượng và thu hút
 

Kể cả nội thất, các trang thiết bị cũng như các thông số kỹ thuật và ngay cả việc Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu hẳn chúng ta cũng đã nằm lòng và như đánh giá ban đầu thì Camry 2015 được trang bị động cơ hoàn toàn mới, nội thất cao cấp và đắt tiền hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời và khác xa so với thế hệ cũ. Nhưng đó mới chỉ là những lời quảng cáo từ nhà sản xuất còn bây giờ, sau khi nhiều người đã chính thức sử dụng nó thì mới khách quan và chính xác được.

Theo như các ý kiến mà dân tình đang bàn luận hết sức sôi nổi trên diễn đàn xe hơi thì Camry 2015 được đánh giá là luôn mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu nhờ hệ thống giải trí đa phương tiện tiện nghi, ghế ngồi êm ái và không cảm thấy ngột ngạt khi ngôi trong xe quá lâu.

Động cơ vô vô cùng êm ái, khi khởi động xe không hề có cảm giác bị rung và giật và trong quá trình vận hành thì nó hoàn toàn ổn định, có khả năng lấy tốc nhanh, cảm giác lái tốt nên luôn thấy phấn khích mỗi khi cầm vô lăng. Đặc biệt nữa là nó cách âm rất tốt và đồng thời khá là tiết kiệm nhiên liệu.
 

Toyota Camry 2015 động cơ êm ái vận hành mạnh mẽ
Toyota Camry 2015 động cơ êm ái vận hành mạnh mẽ
 

Vậy có thể thấy Toyota không hề quảng cáo sai lệch về sản phẩm của mình và thực sự thì Camry đã mang lại cho người sử dụng sự hài lòng và mãn nguyện tuyệt đối. Bên cạnh đó thì giá xe Toyota Fortuner cũng đang là vấn đề rất được quan tâm khi mà gần đây hệ SUV được quan tâm và sử dụng nhiều.

Chắc chắn rằng cả Camry lẫn Fortuner sẽ là những thủ lĩnh dẫn đầu trong phân khúc xe hạng trung trong tương lai. Hãy chờ đợi và đón xem những bất ngờ nào sẽ được Toyota tạo ra trong thời gian sắp tới nhé.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved