Có nên mua Toyota Fortuner để trải nghiệm chất lượng Toyota?

20-08-2015

Qua mặt hàng loạt các thương hiệu xe hơi Mercedes, BMW, Honda…thương hiệu xe hơi Toyota trở thành thương hiệu được người sử dụng săn đón, mua và được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Với giá trị lên 29,6 tỷ USD, Toyota tiếp tục giữ vững danh hiệu thương hiệu xe hơi đắt giá nhất năm 2015. Đây là thành tích mà công ty Toyota đã từng xác lập được suốt từ năm 2006 đến 2009, sau đó là năm 2011 và 2013.

Thành công từ việc cho ra đời các dòng xe như Toyota Fortuner 2015, Toyota Innova 2015, Toyota Camry 2015, …Toyota luôn liên tục là vị trí số một về chất lượng trong lòng người tiêu dùng. Và khi này đây, chưa bao giờ tôi thấy câu nói “chất lượng làm nên thương hiệu” đúng nhất khi nói về Toyota.
 

Xe Toyota Fortuner 2015 đẳng cấp
Xe Toyota Fortuner 2015 đẳng cấp
 

Trong cuộc sống mà ngày nay nhiều nhà sản xuất chỉ quan tâm đến lợi nhuận là yếu đố đầu tiên thì Toyota luôn làm khách hàng trên cả thế giới và Việt Nam vững tin vì sự đảm bảo chất lượng theo thời gian của mình.

Và không cần nói đâu xa xôi, mình chứng là các dòng xe liên tục được sử dụng tốt và chắc giá khi chủ sở hữu muốn bán lại. Giống như khi mua xe, khách hàng thường sẽ chẳng bao giờ so sánh hay hỏi về chất lượng nữa, điều họ quan tâm đầu tiên là Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu? Vì với họ chất lượng xe Toyota là thứ không phải bàn cãi nữa.

Toyota sản xuất cả dòng xe gia đình lẫn xe cá nhân du lịch. Nhưng có lẽ dòng xe gia đình tại Việt Nam được ưa chuộng hơn hẳn. Bằng chứng là Toyota Fortuner liên tục dẫn đầu danh sách bán chạy nhất và đem lại không dưới 50% doanh số cho Toyota Việt Nam.
 

Xe Toyota Innova 2015 tiện nghi hấp dẫn
Xe Toyota Innova 2015 tiện nghi hấp dẫn
 

Dòng xe này có gì đặc biệt mà khiến mọi người “muốn chiếm hữu” và lựa chọn nó như vậy, ngay cả khi chưa xem qua giá xe Toyota Innova 2015 – một đối thủ đáng gờm của nó. Đây là dòng xe có kiểu dáng hầm hố, cứng cáp giúp Fortuner gây ấn tượng với người tiêu dùng qua cái nhìn đầu tiên.

Những đường nét mạnh mẽ, các đường gân dập nổi và những nét vuốt dài sắc sảo kết hợp cùng cụm đèn pha thiết kế mới với bóng Halogen và thấu kính đi cùng bộ đèn sương mù bao bọc màu đen tạo cho phần đầu xe thật nam tính và mạnh mẽ, tuy nhiên phần đuôi xe lại khá thô và thiết kế có phần "hoài cổ".

Thật lạ là, dù vướng phải bão thu hồi vì lỗi liên quan đến túi khí Takata của Nhật Bản, Toyota vẫn vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để trở thành thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2015. Đây đồng thời là lần thứ 8 Toyota trở thành thương hiệu giá trị nhất thế giới của năm.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved