Chỉ cần nghe giá xe Toyota Innova 2016 bạn sẽ mua ngay

03-10-2015

Người ta vẫn quan niệm giá trị chuẩn mực của một cuộc sống thành đạt thông qua việc sở hữu những giá trị vật chất mà người khác ao ước một ngôi nhà để ở, một công việc địa vị cao, một chiếc xe Toyota Innova 2016 mới nhất?

Và khi có trong tay những điểu trên, bạn liệu có được cho là người thành đạt? Tôi không chắc về điều nay nhưng tôi đảm bảo rẳng bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng, thành đạt nếu sở hữu một chiếc Toyota Innova đời mới nhất của Toyota.

 

Toyota dòng xe của sự thành đạt
Toyota dòng xe của sự thành đạt
 

Vậy Toyota Innova 2016 là dòng xe gì mà đem lại sự sang trọng như vậy?

Đây là một dòng MPV bán tải với 7 chỗ ngồi thoáng đãng và rộng rãi, đã từng được tiến hành chạy thử đầu tiên ở Nhật Bản trên nhiều tuyến đường khác nhau. So với phiên bản Toyota Fortuner 2015, Toyota đã khéo léo điều chỉnh thiết kế để tạo nên những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và trên thân xe tạo điểm nhấn nổi bật.

Bên cạnh vẻ ngoài bảnh bao thì nội thất được trang bị các chi tiết ốp gỗ và bọc da sang trọng. Ngoài ra, yếu tố khiến khách hàng cảm thấy sảng khoái và hài lòng nhất là bởi thiết kế lần này đã tăng cường khả năng cách âm cực tốt giúp loại bỏ tiếng ồn, tạp âm, đem đến sự nhẹ nhàng, êm ái. Động cơ máy dầu mạnh mẽ, bền bỉ và cực kì tiết kiệm nhiên liệu quả thật là rất hấp dẫn và đáng xem xét khi có ý muốn mua dòng xe này.

Không thể phủ nhận cái tên Innova rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng, liên tục lập kỷ lục về doanh số bán tại Việt Nam với số lượng gần 1000 chiếc. Nhiều doanh nhân đã tin dùng chọn đây là dòng xe di chuyển trong nội địa cho mình.
 

Toyota Fortuner rất được ưa chuộng tại Việt Nam
Toyota Fortuner rất được ưa chuộng tại Việt Nam
 

Vậy bạn có quan tâm Toyota Innova 2016 giá bao nhiêu như đã từng hỏi Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu?

Tùy vào từng phiên bản mà Toyota Innova 2016 có những mức giá rất khác nhau, từ khoảng 750 triêu đến 850 triệu tùy theo đại lý. Đây được cho là mẫu xe mong đợi nhất năm 2015 của hãng xe Nhật Bản từ đầu năm đến cuối 6 tháng. Vì vậy lúc ra mắt mẫu xe với thiết kế thời thượng này, không có gì là khó hiểu khi nó liên tục nắm giữ doanh số Toyota đến như vậy.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe 7 chỗ ngồi hoàn hảo nhất thì đây là một trong những lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Nó không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển giống như phiên bản cũ trong đánh giá Toyota Fortuner 2015, mà còn là một người bạn đồng hành, một sự thể hiện bản thân theo cách riêng của mình. Và chỉ có Toyota mới có thể làm thay bạn những điều đó.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved