Bạn có quan tâm mua Toyota Camry ở đâu?

30-09-2015

Nhật Bản là nơi xuất xứ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng như thuộc hàng “tên tuổi” trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như ô tô, điện máy,…và Toyota là một cái tên gần như là nổi bật nhất trong số những cái tên đắt giá đó.

Chưa bao giờ Toyota lại nổi như cồn trong thời đại ngày nay.  Theo một bảng xếp hạng mới nhất gần đây, Toyota đã vươn lên dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và cũng chính điều đó đã giúp hãng xe Nhật đến gần với khách hàng nhiều hơn và ở khía cạnh nào đó, Toyota đã chinh phục được khách hàng Việt một cách dễ dàng hơn.


Một trong những cái tên mà người ta không thể nào quên được khi nhắc đến Toyota chính là Toyota Camry 2015.  Cái tên Camry được bắt nguồn từ tiếng Nhật bản là Kanmuri, có nghĩa là "vương miện", tượng trưng cho quyền lực, sự cao quý. Bắt đầu ra mắt tại nhà máy Toyota tại Kentucky năm 1982.
 

Toyota Camry tượng trưng cho quyền lực sức mạnh
Toyota Camry tượng trưng cho quyền lực sức mạnh
 

Cái tên Toyota camry bước vào Việt Nam năm 2002, tương đương thế hệ thứ 5 trên thế giới. Con át chủ bài này của Toyota nhanh chóng chiếm lĩnh doanh số lớn nhất ( có thời điểm lên đến 98%) trước các đối thủ cạnh tranh như Ford Mondeo, Mazda6 và sau này có thêm Honda Accord, Hyundai Sonata với chiến lược Giá xe Toyota cực kỳ hấp dẫn.

Đến nay, Toyota đã cho ra đời thế hệ Toyota Camry thứ 7. Toyota ra mắt mẫu Camry thế hệ thứ 7 của mình vào năm 2012 với thiết kế góc cạnh hơn hẳn về ngoại hình đồng thời trang bị lại nội thất hoàn toàn mới cho bản nâng cấp Camry 2014.

Với dáng vẻ sang trọng, sự lịch lãm có thừa, Toyota Camry ngày càng được ưa chuộng bởi người tiêu dùng tại Mỹ cũng như những quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh đó, Toyota còn có những sự thay đổi thiết kế để phù hợp với những doanh nhân trẻ, thành đạt và mong muốn sở hữu xế hộp đẳng cấp cho riêng mình. Với việc cải tiến này, Toyota ngày càng mở rộng đối tượng khách hàng của mình nhiều hơn. Và câu hỏi Toyota Camry 2015 giá bao nhiêu đang được tìm kiếm rất nhiều.
 

Toyota Camry ngày càng được ưa chuộng
Toyota Camry ngày càng được ưa chuộng
 

Ra đời từ rất lâu rồi nhưng dường như cái tên Toyota camry vẫn chưa tìm được đối thủ xứng tầm cho mình dù đôi khi có vài lời đe dọa từ những hãng xe mới khác nhưng rồi theo thời gian, sự trụ vững về doanh số cũng như vị thế cùng thông số xe Camry 2015.

Đó đã chứng tỏ một chân lý rằng “ông vua sedan chính là kẻ dẫn đầu xứng đáng nhất”. Toyota với những đã thành công với sứ mạng tạo ra những thương hiệu riêng cho mình hay chính cái tên Toyota camry đã làm cho người tiêu dùng tin tưởng vào Toyota nhiều hơn. Thiết nghĩ đó không phải là việc quan trọng, điều quan trọng là chúng ta luôn đúng khi  đồng hành cùng Toyota.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved