Ưu điểm nổi bật của các gói cước 3G Mobifone trọn gói

22-08-2015

MIU90, MIU, BMIU, M120… là những gói cước 3G trọn gói, không giới hạn dung lượng sử dụng của nhà mạng Mobifone. Từ những ngày mới ra mắt, Các gói cước 3G của Mobifone này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các gói cước 3G của các nhà mạng khác.

 

Xem thêm:  Mục sở thị BlackBerry Passport Silver chính hãng tại Việt Nam


Các gói cước 3G của Mobifone trọn gói

 

Ưu điểm đầu tiên của các gói cước 3G Mobifone MIU, MIU90, M120, BMIU… đó chính là không giới hạn dung lượng sử dụng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ được thoải mái truy cập Internet không giới hạn, không phải trả thêm bất kỳ cước phí nào, mà chỉ cần trả phí đăng ký tùy theo từng gói cước. Với những ai thường xuyên vào mạng, download, online nhiều thì rõ ràng, việc không giới hạn dữ liệu di động của các gói cước 3G mạng Mobifone này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

 

Bên cạnh đó ưu đãi data cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho người dùng đưa ra quyết định nên chọn sử dụng gói cước hay không và cũng là một điểm cộng của các gói 3G Mobifone. Khách hàng sẽ được tặng thêm dung lượng data tốc độ cao trở lên để sử dụng mỗi tháng giúp truy cập mạng nhanh chóng, ổn định.

 

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật nữa của các gói cước 3G trọn gói này là khách hàng có thể truy cập Internet miễn phí mà không mất thêm một chi phí phát sinh nào sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao mỗi tháng.

 

Thả ga xài với các gói cước 3G của Mobifone
Thả ga xài với các gói cước 3G của Mobifone

 

Đăng ký sử dụng các gói cước 3G trọn gói của Mobifone, Quý khách chỉ mất rất ít chi phí hàng tháng cho việc sử dụng Internet. Rất rẻ và tiết kiệm đúng không nào? Với những điểm nổi bật hấp dẫn này chắc hẳn lựa chọn sử dụng gói cước 3G của Mobifone là một sự lựa chọn rất hợp lý và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị cùng những đặc điểm nổi bật hấp dẫn từ các gói cước 3G trọn gói MIU, MIU90, M120, BMIU của Mobifone!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved