Trải nghiệm internet tốc độ cao cùng 3G Mobifone

22-10-2015

Hiện nay, trên thị trường 3G, Các gói cước 3G Mobifone  đang tăng nhanh về số người sử dụng thuê bao. Thành công này là nhờ vào khả năng vượt trội về khả năng truy cập với tốc độ cao cùng mức giá khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa. Hãy nhanh tay cài đặt 3G để được trải nghiệm internet tốc độ cao giá rẻ.

 

Trải nghiệm Internet tốc độ cao với gói cước 3G Mobifone
Trải nghiệm Internet tốc độ cao với gói cước 3G Mobifone

 

Nhu cầu sử dụng các gói cước 3G Mobifone hiện nay


Xu thế số hóa và điện tử hóa đang ngày càng phổ biến trên hầu hết các lĩnh vực trong đời sống của con người. Giờ đây, từ những giao dịch cá nhân cho đến những giao dịch của quốc gia đều có bóng dáng của internet. Chưa bao giờ mà vai trò của internet lại trở nên sát sườn đối với người dùng đến vậy. Ngày nay, sự ra đời của các thiết bị cầm tay thông với tốc độ như vũ bão đã kéo theo nhu cầu cầu sử dụng 3G lên một tầm cao mới. Hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu của mọi người trong việc sử dụng Internet, Mobifone đã lần lượt cho ra đời Các gói cước 3G Mobifone với nhiều tính năng vượt trội khác nhau. Ban đầu, chương trình này được manh nha từ dự án Kết nối dài lâu!/Loyalty vào tháng 1 năm 2006. Đây là gói cước dành cho các thiết bị như máy tính xác tay, máy tính bàn với việc sử dụng công cụ ADSL và Dcom 3G. Sau khi hãng apple cho ra đời những thiết bị điện tử cầm tay thông minh có khả năng kết nối 3G thì mobifone cũng đã cho ra đời các gói cước dịch vụ 3G với nhiều tính năng vượt trội khác nhau như để khách hàng có thể lựa chọn như: gói cước MIU, MIU90, M120, BMIU…


Mỗi gói cước 3G Mobifone này tương ứng với mức độ lưu lượng, chi phí và cách cài đặt khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tham khảo những cách Cài đặt 3G Mobifone tương ứng với từng gói cước.


Cách cài đặt các gói cước 3G Mobifone có thời hạn 1 tháng


Đây là gói cước 3G Mobifone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Gói cước này giới hạn giá trị sử dụng trong vòng thời gian 1 tháng với cước phí siêu rẻ nhưng sẽ được tặng miễn phí 600MB dung lượng data tốc độ cao hàng tháng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề rớt mạng hay hết dung lượng giữa chừng vì giá trị sử đụng đã được định mức bằng thời gian. Trong nhóm này, chúng ta có thể sử dụng gói cước 3G Mobifone như: MIU 17, MIU 90, M120, BMIU, Zing... Cách cài đặt rất đơn giản, bạn hãy soạn tin với cú pháp HDC – loại gói - rồi gửi đến số 9084 để tha hồ trải nghiệm Internet tộc độ cao.


Cách cài đặt các gói cước 3G Mobifone có  thời hạn 3 tháng


Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet thì nên chọn nhóm các gói cước 3G Mobifone trong thời hạn 3 tháng, tức 90 ngày như 3 Miu, 3M120, 3BMIU…Đây là gói cước 3G Mobifone có tốc độ truy cập mạnh và sử dụng lâu dài, tránh được tình trạng hết dung lượng giữa chừng. Cách cài đặt gói cước 3G Mobifone này như sau:

 

Lướt Web tẹt ga với 3G Mobifone
Lướt Web tẹt ga với 3G Mobifone

 

- Khi đăng ký gói 3Miu:  HDC 3MIU gửi 9084

- Khi đăng ký gói 3M120:  HDC M120 gửi 9084

- Khi đăng ký gói 3BMIU:  HDC 3BMIU gửi 9084


Bên cạnh Các gói cước 3G Mobifone cơ bản này thì bạn cũng có thể sử dụng và cài đặt Các gói cước 3G Mobifone khác với nhiều chương trình ưu đãi cực lớn như: Gói cước 3G Mobifone trọn gói 180 ngày, gói cước 3G Mobifone trọn gói 360 ngày, gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng.

Xem thêm:   Dễ dàng đăng ký 3G Mobifone với cú pháp đơn giản

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved