Tiết kiệm không ngờ khi đăng ký gói MIU Mobifone

05-09-2015

Đăng ký 3G Mobifone cho smartphone để có thể online mọi lúc mọi nơi, truy cập vào Facebook, lướt web, cập nhật thông tin… là sự lựa chọn của đồng đảo người dùng. Trong số các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone, MIU Mobifone là gói cước 3G được nhiều khách hàng cài đặt và tỏ rõ sự hài lòng khi sử dụng. Đó là vì đăng ký gói MIU Mobifone đem lại cho người dùng nhiều lợi ích không ngờ.

 

Tiết kiệm tiền nhờ đăng ký 3G gói MIU Mobifone
Tiết kiệm tiền nhờ đăng ký 3G gói MIU Mobifone

 

MIU Mobifone là gói cước 3G trọn gói do nhà mạng Mobifone cung cấp, hoàn toàn miễn phí cước phát sinh ngoài gói, giúp người dùng có thể thoải mái truy cập mạng ngay trên điện thoại di động trong 1 chu kỳ 30 ngày mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí 3G hàng tháng. So với các gói cước 3G giới hạn dung lượng sử dụng như M10, M25, M50… có tính cước phí phát sinh thì rõ ràng, khách hàng sẽ được lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, với những ai thường xuyên vào mạng, online với tần suất cao thì số tiền 3G tiết kiệm được khi đăng ký gói MIU Mobifone có khi lên tới cả triệu đồng.

 

Về chi phí, khi lựa chọn đăng ký gói MIU Mobifone, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 70.000 đồng/ tháng, bạn có thể thoải mái sử dụng 3G trong suốt 30 ngày, với dung lượng tốc độ cao được khuyến mãi thêm là 600MB cho bạn thỏa sức online, lướt web,… nhanh chóng, ổn định. Sau khi sử dụng hết data của gói bạn vẫn có thể truy cập internet thỏa thích mà không cần e ngại cước phí phát sinh vì nhà mạng sẽ miễn phí toàn bộ cước ngoài gói.

 

Tiết kiệm tiền nhờ đăng ký 3G gói MIU Mobifone
Tiết kiệm tiền nhờ đăng ký 3G gói MIU Mobifone

 

Không chỉ tiết kiệm tiền cước phí 3G, khi đăng ký Các gói cước 3G của Mobifone nói chung và gói MIU Mobifone nói riêng, bạn còn có thể tiết kiệm tiền nhắn tin, gọi điện thoại,… thông thường. Bởi lẽ, với 3G, bạn chỉ cần vào mạng, tận dụng các tính năng gọi điện, nhắn tin trên các trang mạng xã hội như iMassage, Facebook, Zalo, Viber, FaceTime… để liên lạc với người thân, bạn bè hoàn toàn miễn phí, thay vì mất tiền tin nhắn, gọi điện tính phí của nhà mạng.

 

Như vậy, bạn có thể thấy đăng ký gói cước 3G MIU Mobifone giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng MIU Mobifone ngay ngày hôm nay ?

 

Xem thêm:   Đăng ký gói M50 Mobifone chỉ 50.000đ dùng 3G xả láng cả tháng

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved