Thoải mái lướt web với các gói cước 3G Mobifone

16-10-2015

Các gói cước 3G Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích thông dụng ngay trên “dế yêu” của mình. Bạn sẽ được lướt web thả ga, tận dụng hết tất cả các tính năng thông minh trên thết bị di động. Chỉ với chi phí nhỏ hàng tháng, bạn sẽ truy cập thoải mái các ứng dụng giải trí, học tập, tìm kiếm thông tin nhanh nhất, dễ dàng nhất ở bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào, từ đó làm tăng thêm chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Gói cước 3G Miu Mobifone
Gói cước 3G Miu Mobifone


Dịch vụ cài đặt 3G Mobifone có rất nhiều gói cước cho khách hàng  lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đối tượng có thể đăng ký các gói cước 3G Mobifone là tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang sử dụng hòa mạng Mobifone. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin các gói cước 3G Mobifone tiêu biểu, được nhiều khách hàng chọn lựa. Hi vọng là cẩm nang tham khảo thông tin cần thiết để bạn chọn lựa được gói cước phù hợp và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ dịch vụ 3G Mobifone mang lại nhé.

Gói cước MIU

Đây là gói cước nhận được nhiều ưu đãi nhất của Mobifone. Gói cước này có cước phí siêu rẻ, dung lượng tốc độ cao tối thiểu 600MB. Đặc biệt, khi dùng hết lượng data miễn phí tốc độ cao thì khách hàng vẫn thoải mái  truy cập mạng tốc độ bình thường mà không cần phải lo lắng vì không phát sinh thêm bất cứ cước phí nào ngoài cước phí hàng tháng của gói. Với nhiều tiện ích tuyệt vời nên gói cước này luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn cài đặt 3G Mobifone. Soạn tin ngay với cú pháp HDC MIU và gửi tới 9084 (hoàn toàn miễn phí) để được tận hưởng tha hồ lướt web, giải trí và kết nối với bạn bè ngay trên dế yêu của mình nhé.

 

Gói cước 3G Zing Mobifone
Gói cước 3G Zing Mobifone


Gói cước ZING

Đây là một trong các gói cước 3G Mobifone có đặc điểm nổi bật là truy cập miễn phí và không giới hạn đến trang và ứng dụng của Zing. Nếu bạn là một “tín đồ ” thường xuyên của Zing thì gói cước này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ với 15000 đồng/ một tháng, với tốc độ truyền tải dữ liệu cao, bạn có thể truy cập vô tư các dụng Zing News, Zing MP3, Zing M… và các dịch vụ do Zing cung cấp ngay trên thiết bị di động của mình. Gói cước này được các bạn trẻ, nhất là học sinh, sinh viên vô cùng ưa thích. Cước phí rẻ, không phát sinh thêm chi phí hàng tháng, Zing là cứu cánh tuyệt vời để bạn nghe nhạc, xem tin tức chơi game thả ga ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Còn chần chờ gì nữa, hãy soạn tin ngay HDC ZING và gửi đến 9084 để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời do zing mang lại nào.

Vẫn còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn đăng kí cài đặt 3G Mobifone. Hãy nhanh tay gửi tin nhắn miễn phí để được lướt net thoải mái, tốc độ thả ga, cùng kết nối thế giới ngay trong thiết bị di động của mình nào.

Xem thêm:   Bạn đã biết cách sử dụng dịch vụ 3G tiết kiệm và hiệu quả

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved