Thỏa sức kết nối internet với các gói cước 3G Mobifone

20-10-2015

Với sự phát triển của khoa học hiện đại, internet đã ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn. Nhu cầu trao đổi thông tin, kết nối bạn bè, giải trí, khai thác dữ liệu… là vô cùng cần thiết và không thể thiếu đối với bất kì ai. Thỏa sức kết nối internet với các gói cước 3G Mobifone chính là giải pháp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì tính năng vượt trội, chi phí tiết kiệm và mang đến hiệu quả cao. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói cước cước 3G Mobifone hiện có và cách cài đặt chúng.

 

Đọc báo, xem phim, lướt web thỏa thích với gói cước 3G Mobifone
Đọc báo, xem phim, lướt web thỏa thích với gói cước 3G Mobifone

 

Trong xã hội hiện nay, cụm từ “internet” đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Sự kết nối internet đã giúp cả thế giới được thu nhỏ lại trong chiếc laptop hay smart phone của bạn, bạn có thể tha hồ làm việc, xem phim, đọc báo, trò chuyện cùng bạn bè…  một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Mobifone đã cho ra đời Các gói cước 3G Mobifone với nhiều chức năng và tiện ích khác nhau, giúp bạn tha hồ truy cập Internet với mức phí cực rẻ ở mọi lúc, mọi nơi . Việc cài đặt 3G Mobifone cũng khá đơn giản chỉ với vài thao tác cực nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

 

Các gói cước 3G Mobifone

 

Ngày nay, hầu hết những chiếc điện thoại thông minh đều có tính  năng 3G. tuy nhiên, chi phí 3G rất cao và cực kỳ tốn kém, đặc biệt khi bạn thường xuyên tải video, xem phim, chơi game… Do đó, để tránh phát sinh bạn nên đăng kí sử dụng các gói cước 3G Mobifone. Tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi ngày mà bạn có thể chọn lựa cho mình gói cước thật phù hợp. Dưới đây là Các gói cước 3G Mobifone đã có hiện nay:

 

Các gói cước không giới hạn (trọn gói) gồm: Gói cước Miu, Miu 90, BMIU: Chỉ với mức phí cực rẻ, dung lượng cực lớn, bạn có thể tha hồ online, lướt web, nghe nhạc, xem phimsuốt 30 ngày. Thật thích đúng không nào. Hãy nhanh tay đăng kí để cùng khám phá thế giới rộng lớn và kết nối bạn bè nào!

 

Các gói cước giới hạn gồm: M10, M25, M50, ZING. Với dung lượng cao từ những gói cước này, bạn có thể tha hồ kết nối internet mỗi ngày mà không sợ tốn kém. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể vui chơi, giải trí, kết bạn… ở bất cứ nơi đâu nhỉ.

 

Cài đặt 3G Mobifone để kết nối cả thế giới đến bên bạn
Cài đặt 3G Mobifone để kết nối cả thế giới đến bên bạn

 

Cài đặt 3G Mobifone

 

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã chọn cài đặt 3G Mobifone vì nó hoàn toàn nhanh chóng, tiện lợi lại không mất phí. Để tha hồ kết nối internet cho chiếc điện thoại của mình, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

 

HDC <tên gói cước> gửi tới 9084.

-   Tên gói cước: Đây chính là tên các gói cước 3G MobiFone bạn chọn, ví dụ: MIU, MIU90, M120,…

 

Hãy nhanh tay cài đặt 3G Mobifone để thỏa sức kết nối thế giới bạn nhé!

 

Xem thêm:  Trải nghiệm tiện ích tuyệt vời từ các gói cước 3G Mobifone

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved