Tận dụng triệt để Internet với 3G Mobifone

21-09-2015

Online Facebook, làm việc trên mạng, giải trí online… là một trong những nhu cầu bức thiết của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Đặc biệt với sự phát triển của smartphone, người dùng chỉ cần cài đặt 3G Mobifone là có thể truy cập vào mạng ngay trên smartphone mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào mạng kết nối không dây wifi.

 

Người dùng có thể online trên điện thoại với các gói 3G
Người dùng có thể online trên điện thoại với các gói 3G


Việc cài đặt các gói cước 3G của mạng Mobifone giúp bạn có thể truy cập vào mạng nhanh chóng, cập nhật thông tin mỗi ngày, thông qua việc lướt nét, đọc báo điện tử. Các thông tin này luôn được updates nhanh chóng, có tính thời sự. Ngoài ra, việc kết nối mạng còn cho phép bạn có thể bình luận về các thông tin với nhiều người dùng khác dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, việc truy cập mạng Internet còn mang đến cho bạn cơ hội tiếp cần và tìm kiếm hầu như mọi thông tin trong tất cả lĩnh vực trong nước cũng như thế giới, cả tin mới cũng như tin cũ. Các thông tin mà bạn muốn tìm kiếm đều hiện diện và có thể tìm thấy trên mạng Internet, dù ít hay nhiều.

Ngoài ra, việc đăng ký Các gói cước 3G của Mobifone còn giúp bạn có thể tải về và sử dụng các ứng dụng, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Skype,…. Thông qua các ứng dụng này, bạn có thể học hỏi thêm những điều xung quanh mình, giao lưu kết bạn, chia sẻ hình ảnh, cảm xúc,… cũng như tiết kiệm được tiền tin nhắn, cuộc gọi với các tính năng gọi điện, nhắn tin Zalo, Viber, Tango…

 

Giải trí online dễ dàng khi đăng ký 3G
Giải trí online dễ dàng khi đăng ký 3G


Bên cạnh đó, việc sử dụng Internet cũng giúp chúng ta có thể giải trí một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Chúng ta có thể xem những bộ phim hay, video clip đặc sắc, nghe những bài hát vui nhộn, hay chơi các tựa game online hấp dẫn… ngay trên smartphone mà không cần phải sử dụng máy tính, kết nối mạng LAN, hay wifi…

Bạn có thể online mọi lúc mọi nơi, 24/24, trong khi di chuyển cũng như khi đến các địa điểm không có wifi. Với các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone, việc truy cập Internet, lướt web, giải trí online… chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Xem thêm:   Đăng ký gói cước 3G 6MIU nhận ngay 60% dung lượng tốc độ cao

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved