Sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ 3G của nhà mạng Mobifone

28-10-2015

Trong những năm gần đây, Mobifone, Viettel  là nhà mạng có vùng phủ 3G rộng nhất Việt Nam, đây cũng chính là mạng di động tiên phong mở ra dịch vụ thuê bao gói 3G.

 

Sự phát triển dịch vụ 3G của các nhà mạng
Sự phát triển dịch vụ 3G của các nhà mạng


Khuếch trương độ vùng phủ sóng
Cuộc đua về vùng phủ sóng 3G đã giúp người dân nhiều tỉnh thành ở nông thôn sử dụng được gói cước 3G của cả nhà mạng khác trong khi lúc ban đầu chỉ có 2 ông lớn là Viettel và Mobifone.Tuy nhiên, đến cuối năm 2014, không thua kém nhà mạng quân đội, Mobifone được đánh giá là thương hiệu có vùng phủ 3G rộng nhất, đến cả vùng sâu vùng xa, miền núi, hải đảo… với hàng vài chục ngàn trạm BTS (chiếm hơn 50% tổng số trạm 3G tại Việt Nam).

Bên cạnh vùng phủ sóng, cuộc đua về các gói cước 3G Mobifone trọn gói, truy cập không giới hạn trên di động, laptop cũng là cho số lượng người dùng 3G tăng mạnh. Cũng bắt nguồn từ gói cước trọn gói không giới hạn cho di động (chỉ vài chục nghìn đồng/tháng) của Mobifone tung ra như:

Gói MIU 70.000 đồng:
Gói MIU 90  90.000 đồng
Gói  M1 20 120.000 đồng

Nâng cấp về tốc độ truy cập
Chưa dừng lại ở đó, cuộc đua về tốc độ truy cập 3G cũng làm cho thị trường thêm nóng và mức độ quan tâm của người dùng với dịch vụ 3G tăng cao. Từ tháng 10/2014, Mobifone thực hiện nâng cấp tốc độ truy cập 3G Mobifone trên toàn hệ thống. Đầu năm 2015, nhà mạng này sẽ hoàn tất việc nâng cấp lên tốc độ truy cập tối đa lên 42 Mbps tại trung tâm các tỉnh, thành phố trên cả nước. Ở điều kiện tốt nhất, người dùng có thể tải bài hát MP3 dung lượng 5 MB trong 1 giây. Điều có thể thấy rõ là cuộc đua 42 Mbps sẽ được tăng tốc ngay trong nửa đầu năm 2015. Trong khi đó, các mạng khác đã có tốc độ tương tự nhưng vùng phủ hẹp hơn (chỉ ở trung tâm vài thành phố lớn). 

Có thể nói, với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mạng di động nói chung và 3G nói riêng thì người dùng Việt đang có nhiều cơ hội để được sử dụng những dịch vụ tiện ích tối ưu nhưng tiết kiệm được đáng kể chi phí truy cập.

Xem thêm:  Mạng 3G bùng nổ trên SmartPhone
 

 

3G phát triển ngày càng mạnh mẽ
3G phát triển ngày càng mạnh mẽ


Chỉ với một thao tác Cài đặt 3G Mobifone đơn giản đã đưa thế giới gói gọn trong tầm tay người dùng. Thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt web, học tập, làm việc, chơi game, giải trí,….mà không cần đắn đo nhiều đến vấn đề phí truy cập. Hãy cùng trải nghiệm cùng các gói cước 3G để cảm nhận những điều tuyệt vời mà dịch vụ tiện ích này mang lại.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved