So sánh hai loại máy làm kem phổ biến

22-11-2015


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy làm kem nhưng nhìn chung vẫn có 2 loại chính là máy làm kem tự động và máy sử dụng bowl làm lạnh. Dù rằng mỗi máy mỗi đặc điểm khác nhau nhưng chung quy vẫn đảm bảo được chất lượng những viên kem ngon nhất cho người tiêu dùng.

 

Đó mới chính là điều khách hàng quan tâm nhất chứ không phải là mẫu mã, quy trình hay bất cứ điều gì, vì thế nếu xem xét nhu cầu gia đình hợp với loại máy nào thì sử dụng loại máy đó, tránh mua một chiếc máy quá đắt để rồi không sử dụng hết tiện ích của nó.

 

Với máy làm kem tự động, có những ưu điểm sau đây:

- Thao tác đơn giản: Đây là chiếc Máy làm kem tươi tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất, không chỉ vậy chúng ta chỉ cần đong nguyên liệu, cho vào máy và bấm nút mà không mất công chuẩn bị hỗn hợp hay phải làm lạnh bowl kem trước trong tủ lạnh như máy sử dụng bowl lạnh, vì thế trong lúc làm kem chúng ta có thể tranh thủ để làm những công việc khác để tiết kiệm thời gian.

 

Máy làm kem tự động cho gia đình

Máy làm kem tự động cho gia đình

 

- Độ lạnh sâu: Với động cơ máy nén để làm lạnh trực tiếp nên khả năng làm kem ngon hơn so với những chiếc máy khác là bình thường và cũng chẳng có gì phải bàn cãi. Với độ lạnh của các máy làm kem trực tiếp cũng rất sâu (có máy đạt độ lạnh -35 độ C) nên hỗn hợp kem thường đông tốt hơn và kem thành phẩm ra ngon hơn.Trong khi các máy dùng tô đông lạnh thì độ lạnh có thể nói là chưa đạt đến mức sâu như máy tự động.

 

- Dung tích lớn: Với một gia đình có đông thành viên thì đây là chiếc máy làm kem thích hợp và khả thi nhất. Máy không có bowl làm kem nên không phải để kem trong tủ lạnh như các máy làm kem khác nên có thể làm nhiều mẻ kem liền một lúc mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, cả nhà sẽ được thưởng thức kem cùng lúc. Vì thế hãy mua máy làm kem gia đình để tận hưởng cảm giác mới mẽ từ những cây kem ngon.

 

Máy làm kem dùng bowl làm lạnh

Máy làm kem dùng bowl làm lạnh

 

Với máy làm kem dùng tô đông lạnh

Dù rằng đặc điểm không mang đến những tiện ích như máy làm kem tự động nhưng chiếc máy này vẫn có những đặc điểm đáng kể sau:

- Thiết kế nhỏ gọn: Đây là điểm cộng cho những chiếc máy này bởi thiết kế trông bắt mắt, không chiếm nhiều diện tích trong nhà bếp. Hơn nữa cũng có thể xem nó là vật trang trí.

Chiếc máy có đường kính bowl rời khoảng 20cm và trọng lượng khoảng 2 kg nên dễ dàng dịch chuyển.

- Giá hợp với nhiều đối tượng: chúng ta vốn đã quen thuộc với những cái tên như: Komasu, Phillips, Kenwood, Cuisinart… có mức giá từ 2 - 3 triệu đồng. Đây là những sản phẩm tầm trung rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Bạn có thể chọn một trong hai chiếc máy để phục vụ nhu cầu làm kem của gia đình mình và thưởng thức những ly kem chất lượng nhất.

 

Xem thêm: Lợi ích thiết thực của máy làm kem mini

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved