Sinh viên hài lòng với trải nghiệm 3G miễn phí trên xe bus

29-10-2015

Từ cuối năm 2014 đến nay, mạng di động MobiFone đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trong chiến dịch: phủ sóng wifi hoàn toàn miễn phí trên 10 tuyến xe bus tại TP.Hồ Chí Minh để phục vụ cho sinh viên nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

Sinh viên hào hứng với 3G Mobifone miễn phí trên xe buýt
Sinh viên hào hứng với 3G Mobifone miễn phí trên xe buýt
 


Thích thú và hào hứng là tâm trạng Cài đặt 3G Mobifone chung của các bạn sinh viên nói riêng và người dân nói chung khi lưu thông trên các tuyến xe bus này. Theo đánh giá chung của nhiều bạn sinh viên thì chất lượng truy cập wifi hoàn toàn ổn định, đọc báo, online, lướt web cực nhanh mà lại còn miễn phí hoàn toàn mà không cần. Điều đó giúp cho thời gian đi xe bus không còn buồn chán mà trở thành khoảng thời gian khá thú vị hơn.Từ đó nhiều bạn sinh viên và người dân cảm thấy yên tâm và trung thành hơn với nhà mạng này.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, MobiFone sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình vì cộng đồng này nhằm góp phần giảm tải các phương tiện cá nhân và khuyến khích, đẩy mạnh người dân sử dụng các phương tiện giao thông công cộng tại các đô thị lớn theo các nghị quyết Chính phủ đã đề ra.

Sau hơn 21 năm hình thành và phát triển, mạng di động MobiFone đã khá thành công trong việc tạo dựng thương hiệu và sự tin dùng của hơn 40 triệu số thuê bao, chiếm hơn 30% thị trường, có mức tăng trưởng khá cao và ổn định so với các đối thủ cạnh tranh. Những con số đáng khích lệ này là minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình làm việc và nghiên cứu nghiêm túc của MobiFone trong việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ ưu tú nhất, phục vụ chu đáo và tận tâm cho mọi đối tượng khách hàng.

Hiện MobiFone đang cung cấp hàng chục các gói cước 3G Mobifone đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều khách hàng, như gói ngày giá rẻ phục vụ đối tượng thu nhập thấp nhưng vẫn muốn có dung lượng truy cập tốc độ cao, hoặc các gói dài kỳ cho những người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên mà ngại phải nạp tiền nhiều lần, hoặc gói data ưu đãi khủng cho khách hàng dùng sim 3G trên máy tính bảng…

 

Lựa chọn gói 3G Mobifone tốc độ cao và ổn định
Lựa chọn gói 3G Mobifone tốc độ cao và ổn định 


MobiFone luôn quan tâm đến người tiêu dùng với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.Và hơn bao giờ hết, sau khi triển khai dịch vụ dùng 3G phát wifi miễn phí trên xe bus, MobiFone đã một lần nữa khẳng định lòng tin và sự yêu mến của cộng đồng,sinh viên dành cho nhà mạng này ngày càng gia tăng

Đối với một doanh nghiệp lớn mang tầm quốc gia thì các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng là không thể thiếu. Chính vì thấu hiểu điều đó nên mạng di độngnói chung, 3G MobiFone nói riêng vẫn đang không ngừng nghiên cứu và hứa hẹn sẽ cho ra đời những dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ cộng đồng hiệu quả và thiết thực hơn.

Xem thêm:   Sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ 3G của nhà mạng Mobifone

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved