Nhà mạng Mobifone mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn

03-11-2015
Đối với sinh viên viện truy cập internet là vô cùng cần thiết, nó hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập và giải tỏa căng thẳng sau những giờ lên lớp. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tiết kiện chi phí hòa mạng, truy cập internet đang là vấn đề được đông đảo các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm.
 
Nhà mạng mang đến cho sinh viên nhiều sự chọn lựa gói 3G Mobifone
Nhà mạng mang đến cho sinh viên nhiều sự chọn lựa gói 3G Mobifone
 
Thấu hiểu được điều này, nhà mạng mobifone đồng loạt tung ra các gói cước 3G Mobifone giá rẻ dành cho những thuê bao ít sử dụng mạng internet như học sinh, sinh viên nhằm giúp họ đơn giản hóa việc truy cập internet tìm kiếm thông tin hỗ trợ cho việc học hành cũng như giải trí. Một số gói cước của Mobifone tunng ra thị trường và đang được đông đảo các đối tượng học sinh, sinh viên yêu thích có thể kể đến như:
 
– Gói M10: Dung lượng 50Mb/tháng, giá cước là 10.000đ. Đây là gói cước có mức cước phí thấp nhất dành cho những bạn học sinh ít truy cập và chỉ truy cập khi cần thiết.
– Gói Zing: Đây là gói không giới hạn dung lượng truy cập vào Zing, giá cước là 15.000đ. Với gói cước này người dùng có thể thỏa sức nghe nhạc, xem phim, và thực hiện các nhu cầu giải trí độc đáo khác nhau.
– Gói M25: Dung lượng 150Mb/tháng, giá cước 25.000đ. chỉ với 25.000đ mỗi tháng chúng ta có thể truy cập mà không lo lắng nhiều đến vấn đề cước phí.
– Gói M50: Dung lương 450Mb/tháng. giá cước 50.000đ. Thỏa sức truy cập, lướt web thả ga là những ưu điểm tuyệt vời mà gói cước này mang lại.
– Gói MIU: Không giới hạn dung lượng, giá cước chỉ 50.000đ. Cũng là cước phí 50.000đ nhưng người dùng có thể truy cập không giới hạn. Đây là một trong những điều vô cùng tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy tại gói cước ưu đãi dành riêng cho sinh viên.
 
Để Cài đặt 3G Mobifone gói dành cho sinh viên vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp:
 
– Soạn cú pháp: HDC tên_gói gửi 9084 ( miễn phí tin nhắn)
– Trong đó tên_gói là: M10, M25, M50, Miu, Zing
 
Sau khi đăng ký thành công các gói cước này bạn có thể thoái mái lướt web mà không quá lo lắng đến vấn đề cước phí. Có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game, học tập và giải trí bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.
 
Cài đặt 3G Mobifone để lướt web, nghe nhạc, chơi game thỏa thích
Cài đặt 3G Mobifone để lướt web, nghe nhạc, chơi game thỏa thích
 
Đối với việc hủy cac gói cước này cũng rất dễ dàng chúng ta có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:
 
Soạn: Huy tên_gói_cước và gửi đến 9084.
 
Vậy, còn chần chờ giờ gì nữa, nếu bạn là sinh viên hãy nhanh chọn ngay cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp để có thể truy cập internet, lướt web dễ dàng và tiết kiệm. Chúc các bạn sinh viên và học sinh tìm được cho mình một gói cước phù hợp cho mình.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved