Nạp tiền điện thoại trực tuyến có những lợi ích gì

01-07-2015

Song song với hình thức nạp thẻ thông thường, hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến đã ra đời nhằm phụ vụ sát hơn nhu cầu tiêu thụ của khách hàng. Hình thức này có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn hẳn so với cách nạp tiền điện thoại thủ công.

 

Để sử dụng được dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến, bạn chỉ cần sở hữu một thẻ ATM ngân hàng đã đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến (ví dụ như thẻ Connect 24 của Vietcombank, thẻ F@st access của Techcombank, thẻ E-Partner của Vietinbank…vv) và công cụ truy cập vào mạng internet (điện thoại, máy tính) là đã có thể nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ điện thoại trực tuyến một cách dễ dàng.

 

Các bước nạp tiền điện thoại trực tuyến trên vienthong.com.vn

Các bước nạp tiền điện thoại trực tuyến trên vienthong.com.vn

 

Thực chất đây là hình thức thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng khi bạn lựa chọn nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào điện thoại qua các website cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ cần truy cập vào những trang web có các chức năng như nạp tiền điện thoại trực tuyến, bán thẻ cào (card) điện thoại trực tuyến hay mua thẻ điện thoại online  (trực tuyến)và thực hiện theo các bước giao dịch trên đó. Chỉ sau vài phút, tài khoản điện thoại của bạn sẽ được cộng tiền tương ứng với số tiền bạn muốn nạp (nếu bạn lựa chọn chức năng nạp tiền điện thoại) hoặc bạn sẽ nhận được mã thẻ cào qua email hay tin nhắn (nếu bạn chọn chức năng mua thẻ cào điện thoại).

 

Bảng chiết khấu thẻ cào điện thoại mạng Viettel trên vienthong.com.vn

Bảng chiết khấu thẻ cào điện thoại mạng Viettel trên vienthong.com.vn

 

Và hầu hết khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến, bạn đều nhận được chính sách chiết khấu rất ưu đãi, thông thường mức chiết khấu sẽ dao động từ 2% đến 5% mệnh giá thẻ nạp.

 

Như vậy, dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến vừa tiện lợi, đơn giản lại an toàn và giảm giá cao đã và đang là dịch vụ di động hiệu quả dành cho người dùng.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved