Mục sở thị BlackBerry Passport Silver chính hãng tại Việt Nam

21-08-2015

Thông tin trên hộp cho thấy Passport Silver Edition được BlackBerry sản xuất tại nhà máy ở Mexico. Về muộn hơn một tuần, nhưng giá bán của bản chính hãng chỉ 13,5 triệu đồng, thấp hơn so với hàng xách tay. Số lượng máy trong đợt hàng đầu không nhiều. Theo một đại lý ở Hà Nội, họ có đúng 10 máy và tất cả đã được bán hết trong ngày.

 

Xem thêm:  Làm sao để khởi động lại iPhone, iPad khi bị treo ?

 

BlackBerry Passport Silver Edition
BlackBerry Passport Silver Edition

 

BlackBerry Passport Silver Edition phân phối chính hãng ở Việt Nam đi kèm hai củ sạc, loại chân dẹt và 3 chân, sách hướng dẫn tiếng Việt. Các phụ kiện khác như cáp microUSB, tai nghe không khác bản xách tay đã bán ra trước đó.


Cài đặt 3G Mobifone để có thể kết nối internet trải nghiệm nhiều tính năng đa dạng trên điện thoại cao cấp  Passport Silver.


So với Passport bản cũ, Passport Silver Edition không chỉ có tông màu bạc mà còn thay đổi về thiết kế. Máy trông nam tính, khoẻ hơn bản cũ nhờ nhiều chi tiết được làm từ kim loại, thay vì nhựa.


Cảm giác cầm Silver Edition trên tay thoải mái hơn đôi chút so với Passport do mặt lưng được làm cong về hai viền nhiều hơn. Dù vậy, với bề ngang rộng chiếc BlackBerry này vẫn khó dùng bằng một tay, trọng lượng lên tới 205 gram. Phiên bản màu bạc nặng hơn 9 gram nhưng mỏng hơn 0,05 mm.


Phần cạnh bên dưới bàn phím cứng được kéo dài ra thêm, nhờ vậy khi nhập liệu bằng 2 tay không cảm thấy đỡ mỏi như Passport bản cũ. Bàn phím trên Silver Edition bấm mềm, êm hơn.


Mặt lưng cho thấy sự thay đổi rõ rệt ở Passport khi mặt lưng làm dạng vân sần và cong nhiều hơn, không còn vân nhám nhẹ như bản cũ. Camera làm hình tròn, thay vì hình vuông và tách riêng với đèn flash.

 

Trên tay BlackBerry Passport Silver Edition
Trên tay BlackBerry Passport Silver Edition


BlackBerry Passport Silver Edition giữ nguyên cấu hình so với Passport ra mắt năm ngoái. Cấu hình bao gồm chip Snapdragon 801 4 nhân 2,2 GHz, RAM 3GB, pin 3.450 mAh, bộ nhớ trong 32GB (có khe cắm thẻ nhớ) và màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel. Chỉ khác là việc máy được cài đặt sẵn hệ điều hành BlackBerry 10.3.2 mới nhất khi bán ra.


Lựa chọn một trong Các gói cước 3G Mobifone là lựa chọn thông minh nhất để bạn cài đặt 3G cho Passport Silver Edition để lướt web, kết nối mạng xã hội và chơi game mỗi ngày thật đã trên thiết bị.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved