Mua máy làm kem mommade hay ăn kem cuộn

27-10-2015
Có nhiều người chọn Mua máy làm kem gia đình để tự trải nghiệm cảm giác nhưng khi kem cuộn xuất hiện, họ có sự phân vân hơn.
 
Gần đây tại Sài Gòn, xuất hiện một món kem mới khiến tuổi teen rất mê mẩn, đó là kem cuộn hay còn được gọi là kem xào. Kem cuộn dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam gần đây nhưng lại gây được “cơn sốt” với giới trẻ. Kem đặc biệt thu hút người khác bởi hình thức bắt mắt, nhiều vị ngon hấp dẫn cộng với sự mới lạ nên chẳng trách tại sao lại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đến vậy.
 
Mua máy làm kem Mommade chất lượng
Mua máy làm kem Mommade chất lượng
 
Khác với các quán kem sử dụng May lam kem kiểu truyền thống. Kem cuộn xuất hiện hầu hết ở vỉa hè, người bán chỉ cần một không gian nhỏ là có thể biến hóa ngay với các thao tác nhanh chóng. Chỉ với một số tiền nhỏ từ 15000 đồng là bạn đã có ngay một chỗ ngồi, một ly kem ngon mát lạnh để xua tan cái nóng bức vào những ngày hè.
 
Kem cuộn tuy xét về thành phần không khác các loại kem ly Việt Nam là bao nhưng với sự sáng tạo về hình thức, cố tình làm ra sự khác biệt thì nó thật sự đã chiếm được thị trường tại Việt Nam và chinh phục được nhóm khách hàng trẻ tuổi, năng động và luôn đón đầu xu hướng mới.
 
Với nhiều hương vị thơm ngon và có cả vị béo, các nguyên liệu tươi như kem sữa, trái cây tươi, mứt thơm ngọt và ăn kèm topping là bánh kẹo, cốm, sữa... tùy sở thích mà kem cuộn mang lại cho người thưởng thức những trải nghiệm không thể nào quên được.
 
Máy làm kem Mommade được sử rộng phổ biến
Máy làm kem Mommade được sử rộng phổ biến
 
Không chỉ vậy, bên cạnh việc thưởng thức cơm cuộn thì bạn còn được chứng kiến cách thức thực hiện món ăn độc đáo này. Hỗn hợp kem, sữa, trái cây, mứt bạn chọn sẽ được cho lên chảo lạnh, đảo liên tục như xào kem, để kem mịn và đặc hơn. Sau khi đạt được độ mịn chuẩn, người làm sẽ trải mỏng khối kem, cuộn kem lại thành lọn nhỏ xinh, cho ra ly và rải topping lên. 
 
Có thể sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ trăn trở có ý định tìm mua một chiếc Mua máy làm kem cuộn thái lan để thử hành nghề như người ta cũng nên. Nhưng dù bạn quyết định ra sao, vẫn chúc bạn thành công với những ý tưởng của riêng mình.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved