Mua máy làm kem loại nào hợp với túi tiền gia đình

06-11-2015
Không  chỉ kem là món ăn tràn ngập các con đường với những cô bạn trẻ mà  trào lưu làm kem tại nhà được rất nhiều chị em nội trợ ưa chuộng hiện nay. Không chỉ vậy chúng ta dễ dàng bắt gặp trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, các chị em chia sẻ kinh nghiệm về việc Mua máy làm kem gia đình cũng như công thức để có được những ly kem mát lạnh. Và nhiều người phụ nữ hiện đại xem đó là một cách để giải trí vào những ngày cuối tuần, những lúc rảnh rỗi.
 
Từ nhu cầu này, các loại máy làm kem xuất hiện trên thị trường ngày càng đa dạng hơn, giá bán được giảm xuống đáng kể cho phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Dù rằng nhiều lời quảng cáo hấp dẫn về nhưng chiếc máy làm kem nhưng chung quy, trên thị trường vẫn có hai loại máy làm kem chính: đó là máy làm kem tự động và máy làm kem sử dụng bowl lạnh
 
Mua máy làm kem tốt cho gia đình
Mua máy làm kem tốt cho gia đình
 
Thứ nhất, loại máy làm kem tự động
 
Loại máy này có mức giá thế nào?
Giá thành cao: Với mức giá 4 đến 9 triệu đây có thể được cho là chiếc máy có mức giá khá cao so với  mức thu nhập của một người. Chính xác là mức giá nào thì còn tùy vào thương hiệu và kich4 cỡ, công suất,… chi phí này cao bởi máy làm kem không phải là một thiết bị gia dụng thiết yếu trong gia đình. Và nếu bạn định mua chiếc Máy làm kem gia đình cho phụ nữ hiện đại này thì hãy cân nhắc kĩ lưỡng những yếu tố như kinh tế, nhu cầu.
 
Thứ hai, máy làm kem sử dụng bowl lạnh
Giá bán hợp lý và có nhiều lựa chọn: Hiện nay, trên thị trường, xuất hiện nhiều loại máy làm kem dùng bowl lạnh có mức giá bán đa dạng từ đắt đến rẻ của rất nhiều thương hiệu. Các máy quen thuộc với người dùng Việt Nam là: Komasu, Phillips, Kenwood, Cuisinart… có mức giá từ 2 - 3 triệu đồng.
 
Máy làm kem Sinbo là sự lựa chọn hàng đầu
Máy làm kem Sinbo là sự lựa chọn hàng đầu
 
Nếu chi một số tiền mua máy làm kem hẳn là điều phải tính toán kĩ thì những chiếc máy sau đây có vẻ hợp lý hơn như Caple, Sinbo, Myota, Life code, Eurohome, Yonanas… có giá rẻ hơn, chỉ từ 800- 1,5 triệu đồng cho một máy làm kem có dung tích 0,8 đến 1,5l.
 
Cuộc sống có nhiều lựa chọn, hầu như với mức giá nào chúng ta cũng có thể tìm thấy một sản phẩm được cho là hợp lý với mức giá đó.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved