Một vài mẹo hay tiết kiệm tiền 3G Mobifone

13-11-2015
Với các gói cước đa dạng, hiện 3G đang là dịch vụ khá tiện ích được người dùng di động ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, để 3G mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu đồng thời để triến kiệm được tối đa dung lượng khi truy cập thì người dùng cần bỏ túi một số bí quyết đơn giản sau:
 
Sử dụng một cách hiệu quả sẻ tiết kiệm chi phí 3G của bạn
Sử dụng một cách hiệu quả sẻ tiết kiệm chi phí 3G của bạn
 
Hãy tắt đi các hình ảnh không cần thiết
Có thể nói, hình ảnh là 1 trong những nguyên nhân ngốn đi nhiều dung lượng nhất. Vì vậy, nếu không cần thiết thì có thể tắt bỏ đi hình ảnh hoặc chỉ để hình ảnh chất lượng thấp, với cách này người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể dung lượng cho các gói cước 3G Mobifone.
 
Sử dụng đúng trình duyệt tiện ích
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, thì hiện nay có rất nhiều các trình duyệt độc đáo mà người dùng có thể sử dụng. Các loại trình duyệt này không chỉ mang giúp truy cập net với tốc độ cao mà nó còn giúp tiết kiệm đến 80% lưu lượng dữ liệu. Các trình duyệt tiện ích mà chúng ta có thể sử dụng hiện nay là công nghệ điện toán đám mây, lọc bỏ quảng cáo ví dụ như Opera, UC browser…
 
Lưu tự động tất cả những web hay vào
Để không tốn lưu lượng để tìm lại thì chúng ta hãy lưu lại tất cả những trang mà mình hay vào bằng Bookmark (đánh dấu). Việc lưu các trang dưới dạng bookmark không chỉ tiện lợi mà còn giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng bằng cách loại bỏ những bước trung gian để đến trang cần tìm.
 
Lựa chọn gói 3G ưu đãi
Hiện nay, các nhà mạng nói chung và ông lớn Mobifone nói riêng đã cho ra đời rất nhiều các gói 3G Mobifone ưu đãi. Vậy, để có thể vẫn vào mạng được với tốc độ cao đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất thì người dùng cần lựa chọn một gói cước thích hợp nhất, ưu đãi nhất.
 
Không nên thường xuyên tải file bằng 3G
Việc tải file bằng 3G chắc chắn sẽ ngốn lượng dung lượng không nhỏ. Vậy, để tiết kiệm dung lượng chúng ta nên tải các file này bằng máy tính trước và sao chép qua điện thoại sau.
 
Hạn chế tải file thường xuyên để tiết kiệm 3G
Hạn chế tải file thường xuyên để tiết kiệm 3G
 
Tắt tự động cập nhật
Đừng quên tắt các chức năng tự động cập nhật nội dung đối với những ứng dụng bạn không cần tự đồng bộ hóa. Mặc dù bạn không truy cập nhưng việc để các chế độ tự động này cũng tiêu tốn 1 lượng dùng lượng cài đặt 3G Mobifone không nhỏ.
 
Hy vọng với một vài chia sẻ nhỏ trên có thể giúp người dùng tiết kiệm được tối đa  dung lượng, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mặc sức lướt web, làm việc và thực hiện các ứng dụng yêu thích.

Xem thêm:  Cách xác định máy điện thoại có hỗ trợ 3G

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved