Mạng 3G bùng nổ trên SmartPhone

26-10-2015

Những năm gần đây, cùng với sự bùng nổ của hạ tầng 3G, đặc biệt là Mobifone – nhà mạng có vùng phủ 3G rộng nhất Việt Nam với hạ tầng đến cả vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo… khả năng tiếp cận Internet khi di chuyển với điện thoại là không hạn chế. Đi kèm với đó, smartphone giá rẻ cũng bùng nổ không chỉ ở thành phố và mà đã tràn về nhiều vùng quê. 

 

Với 3G Mobifone kết nối mọi lúc mọi nơi
Với 3G Mobifone kết nối mọi lúc mọi nơi

 

Trước đây, lượng người truy cập Internet ở Việt Nam cũng lên tới hàng triệu nhưng chủ yếu trên máy tính và mức độ tiếp cận Internet rất hạn chế khi di chuyển bởi số lượng người dùng smartphone ít và Các gói cước 3G Mobifone cũng chưa phổ biến đến mọi người dân. 


Trong thời gian gần đây, khi mà hàng loạt các dòng điện thoại Smartphone ra đời với nhiều mẫu mã, chức năng và giá cả phù hợp cho mọi đối tượng, ai ai cũng dễ dàng sở hữu một chiếu điện thoại thông minh, kéo theo đó là các ứng dụng của mạng di động bùng nổ với tốc độ chóng mặt.

Hạ tầng 3G tại Việt Nam mà dẫn đầu là Mobifone cũng tương tự như những con đường cao tốc huyết mạch của quốc gia, nhờ nó mọi thứ được lưu thông dễ dàng và kinh tế phát triển mạnh hơn.


Thực tế, hiện nay giới trẻ khó lòng mà rời mắt khỏi chiếc Smartphone với kết nối 3G mỗi ngày. Mạng 3G bùng nổ kéo theo các ứng dụng như Facbook, Zalo, Twitter...vv… cũng phát triển và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn. Ăn, ngủ, học tập, du lịch, làm việc hay dù ở trong hoàn cảnh nào giới trẻ cũng có thể check-in lên các trang mạng xã hội chỉ với một thao tác đơn giản Cài đặt 3G Mobifone. Việc cài đặt này không những mang đến cho người dùng vô vàn những dịch vụ tiện ích mà nó còn giúp tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí cho việc truy cập Internet.

 

Xem thêm:   Đăng ký các gói cước 3G Mobifone không giới hạn thật dễ dàng

 

Các ứng dụng trêm Mobile đua nhau tranh tài
Các ứng dụng trêm Mobile đua nhau tranh tài

 

Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của 3G thể hiện sự tiến bộ của xã hội trong việc kết nối mọi người lại gần nhau hơn, làm cầu nối giao lưu học hỏi cho mọi người trên thế giới. tuy nhiên, người dùng cần lưu ý: Nhiều khi các ứng dụng của mạng di động cũng chính là con dao hai lưỡi gây ra không biết bao nhiêu hậu quả mà chúng ta không lường trước được, đặc biệt là đối với giới trẻ. Vì thế, chúng ta hãy là những người sử dụng thông minh và lí trí để không lạm dụng chúng gây hại cho bản thân, gia đình và xã hội. và hãy để 3G Mobifone trở thành cầu kết nối tri thức, kết nối nhân loại.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved