Liệu bạn đã biết cách chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước?

05-11-2015

Mobifone hiện đang là một trong những nhà mạng được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mạng di động này không chỉ mang đến cho người dùng các gói cước 3G Mobifone đa dạng, ưu đãi mà nó còn mang đến cho người dùng vô số những giá trị tiện ích.

 

Đông đảo người dùng sử dụng mạng Mobifone
Đông đảo người dùng sử dụng mạng Mobifone


Hiện nay, nhà mạng Mobifone có 2 hình thức phục vụ người dùng đó chính là trả trước và trả sau. Mỗi một hình thức dich vụ, mỗi một gói cước dù trả trước hay trả sau đều có những ưu điểm nhất định và tùy theo từng nhu cầu khác mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ tương ưng thích hợp.

Tuy nhiên, đối với các đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao với các gói cước trả sau như sau: MobiQ, MobiCard, Mobi365, MobiZone hay PFC (Thuê bao 3G Mobifone trả trước),…muốn đổi sang gói trả trước cho tiện sử dụng thì đâu là cách chuyển đổi đơn giản nhất và tiện lợi nhất?

Các chuyên viên kỷ thuật và những người dùng co kinh nghiệm chia sẻ rằng: Có rất nhiều cách mà chúng ta có thể áp dụng để thực hiện chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước và trong đó tiêu biểu nhất có thể kể đến 2 cách sau:

Cách 1:
– Rất đơn giản, người dùng chỉ cần soạn: Tên_gói_cần_chuyển gửi 900
– Sau khi người dùng thực hiện thành công việc gửi tin nhắn thì thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ 900 và soạn Y xác nhận gửi 900 trong vòng 10 phút
Ví dụ: Muốn chuyển từ MobiQ sang MobiCard thì soạn: MobiCard gửi 900

Cách 2:
– Từ bàn phím trên điện thoại bấm *111# rồi bấm Gọi và chọn hình thức thuê bao bạn cần chuyển đổi.
Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý; Khi thực hiện việc chuyển đổi phí chuyển đổi sẽ được trừ trong tài khoản chính (nếu TK chính dưới 50.000, phí chuyển là 5.000đ. TK chính từ 50.000 trờ lên, phí chuyển là 10%).

 

Xem thêm:   Cài đặt 3G Mobifone thỏa sức kết nối không lo giá cả

 

Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả trước và trả sau
Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả trước và trả sau


Bên cạnh đó, tài khoản khuyến mãi của người dùng cũng sẽ bị mất đi ngay sau khi thực hiện chuyển đổi. Bởi vậy, trước khi thực hiện chuyển đổi thì chúng ta cần sử dụng hết tiền trong tài khoản khuyến mãi để tránh bị lãng phí khi thực hiện chuyển đổi.
Trong trường hợp người dùng con gặp nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi thì chúng ta có thể gọi điện liên hệ trực tiếp tổng đài mobi 9090 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn hữu ích cho thuê bao của mình bằng cách truy cập vào dichvudidong.vienthong.com.vn để tìm hiểu cụ thể thêm về cách chuyển đổi cũng nhân tiện đó cài đặt 3G Mobifone để tiện cho việc sử dụng.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved