Làm thế nào để chặn cuộc gọi đến trên iPhone ?

15-08-2015

Tính năng “Do not disturb” trên iPhone cho phép bạn chặn các cuộc gọi đến không mong muốn và chỉ nhận những số trong list danh sách yêu thích của bạn. Đây là tính năng chặn cuộc gọi vô cùng thú vị trên.

 

Xem thêm:  Gọi thoại, lướt web thả ga với gói cước Sim1+ của Mobifone

 

Do not disturb chặn cuộc gọi đến trên iPhone 6
Do not disturb - chặn cuộc gọi đến trên iPhone 6

 

Có một vấn đề nhỏ với chức năng này,đó là bạn không thể chỉ định riêng 1 số liên lạc,mà thay vào đó bạn chặn tất cả cuộc gọi đến hay chỉ nhận cuộc gọi từ danh sách liên lạc yêu thích của bạn.

 

Cách làm hoàn toàn đơn giản,bạn vào Setting và bật chức năng “Do not disturb“,ngoài ra bạn có thể cài đặt mở rộng hơn với việc đặt thời gian cho việc chặn cuộc gọi đến.Sau đây xin hướng dẫn các bạn cách chặn cuộc gọi trên iphone chỉ với thao tác đơn giản nhất.

 

Ngoài ra nếu các bạn không thích sử dụng chức năng này thì bạn có thể sử đăng ký sử dụng tiện ích chặn cuộc gọi nhỡ Call Barring của Mobifone bằng cách soạn tin nhắn:

 

GO CB gửi 9084 (miễn phí sms)

 

Ngoài ra, Mobifone còn cung cấp nhiều dịch vụ tiên ích hấp dẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu thiết thực của người dùng như dịch vụ 3G, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ xem tivi trực tuyến Mobile TV…

 

Các dịch vụ với nội dụng và mục đích khác nhau nhưng đều có điểm chung là phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tìm hiểu thông tin, kết nối xã hội và giải trí của khách hàng.

 

Chẳng hạn với dịch vụ 3G, Mobifone triển khai nhiều Gói 3G Mobifone với giá cước rẻ, ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giúp cho người người dùng tiếp cận được internet 3G mọi lúc mọi nơi, nâng cao hiểu biết, kết nối đời sống và giải trí đa dạng ngay trên thiết bị di động.

 

Ví dụ khi đăng ký gói cước 3G MIU của Mobifone với giá cước chỉ 70.000đ/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng internet không giới hạn trong suốt 30 ngày, ngoài ra còn được tặng thêm 600MB dung lượng data tốc độ cao miễn phí hàng  giúp việc lướt web đọc báo, xem tin tức, chia sẻ mạng xã hội facebook hay nghe nhạc, xem phim vô cùng thoải mái.

 

Xem phim nghe nhạc thả ga cùng gói cước #G Miu Mobifone
Xem phim, nghe nhạc thả ga cùng gói cước 3G Miu Mobifone

 

Cách đăng ký gói cước 3G của Mobifone lại rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cách:

 

GO gửi đến đầu số 9084 (hoàn toàn miễn phí sms)

 

Ví dụ đăng ký gói 3G MIU Mobifone, bạn soạn tin:

 

GO MIU gửi 9084 (miễn phí sms)

Sau khi tổng đài gửi thông báo tin nhắn thành công là bạn đã có thể thỏa sức kết nối mạng 3G Mobifone để làm tất cả những gì mình thích trên  iPhone/iPad hay bất kỳ thiết bị di động nào.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved