Làm sao để kiểm tra các dịch vụ di động của Mobifone

28-09-2015

Với vô số các dịch vụ mà nhà mạng Mobifone đang triển khai như dịch vụ Cài đặt 3G Mobifone , dịch vụ cài nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… làm sao để kiểm tra các dịch vụ di động của Mobifone? Đó là băn khoăn của nhiều khách hàng sau khi đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng Mobifone và không còn nhớ rõ tên cũng như thời gian sử dụng các dịch vụ.

 

Dịch vụ nhạc chờ di dộng mobifone
Dịch vụ nhạc chờ di dộng mobifone


Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách tra cứu các dịch vụ GTGT Mobifone để bạn luôn chủ động nắm rõ danh sách những dịch vụ mình đang sử dụng.

Để biết mình đang sử dụng những dịch vụ gì bạn có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

– Thực hiện thao tác USSD: *901*4*6#.
– Thực hiện thao tác gửi tin nhắn: Soạn GTGT gửi 901.

Thực hiện theo 2 cách trên vừa dễ dàng mà không cần phải gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

Chỉ với thao tác đơn giản là bạn có thể biết được chính xác những dịch vụ mà thuê bao mình đã đăng ký, thật tiện ích đúng không? Bạn nên thường xuyên kiểm tra các dịch vụ GTGT mà thuê bao mình đang sử dụng để có thể quản lý tốt tài khoản của mình và tránh phát sinh cước phí với những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng.

Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hay trả sau đều có thể thực hiện tra cứu các dịch vụ GTGT mà thuê bao mình đang sử dụng bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 901 (miễn phí) hoặc thực hiện thao tác tra cứu USSD

Chắc hẳn với hướng dẫn cụ thể và chi tiết như trên bạn đã có thể chủ động kiểm tra và nắm rõ danh sách những dịch vụ mà thuê bao mình đang sử dụng. Để tiết kiệm cước phí phát sinh mỗi tháng bạn nên chọn những dịch vụ cần thiết và ngưng sử dụng những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng 3G của Mobifone thì bạn cũng lưu ý nên lựa chọn đăng ký một trong Các gói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng như gói MIU, MIU90, M120 để vừa được hưởng ưu đãi giá rẻ, cộng thêm dung lượng và không phát sinh cước phí ngoài.

 

Dịch vụ cài đặt 3G Mobifone
Dịch vụ cài đặt 3G Mobifone


Tin nhắn đăng ký các gói cước 3G Mobifone rất đơn giản với  cú pháp chung là:

HDC gửi 9084 (miễn phí sms)

Ví dụ: Đăng ký gói MIU, soạn tin: HDC MIU gửi 9084 (miễn phí sms)

Chúc các bạn luôn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm với các dịch vụ giá trị di động của Mobifone!

Xem thêm:   Đăng ký 3G Mobifone để online Facebook 24/24

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved