Khởi nghiệp từ bán kem cuộn, tại sao không?

03-11-2015
Chỉ với bột phần kem cuộn thơm dẻo đủ vị giá khoảng 15.000-20.000 đồng là bạn đã có ngay một món kem hấp dẫn đủ các hương vị yêu thích do mình lựa chọn, không chỉ vậy với một chút dai dai thơm thơ cùng sự ngọt béo của topping sẽ khiến cho bạn có cảm giác vô cùng thích thú.
 
Ăn kem cuộn Thái Lan, bạn còn có một lợi ích khá hay ho, đó là được tận mắt chứng kiến cách thức thực hiện món ăn độc đáo này. Hỗn hợp kem, sữa, trái cây, mứt bạn chọn sẽ được cho lên chảo lạnh của may lam kem, đảo liên tục như xào kem, để kem mịn và đặc hơn. Với sự linh hoạt và điêu luyện của đôi bàn tay để đạt được độ mịn chuẩn, người làm sẽ trải mỏng khối kem, cuộn kem lại thành lọn nhỏ xinh, cho ra ly và rải topping lên. 
 
Máy làm kem cuộn giá bao nhiêu
Máy làm kem cuộn giá bao nhiêu
 
Dù kem cuộn không phải là món gì đó thật sự mới lạ nhưng phải thừa nhận một điều: giới trẻ ăn kem cuộn vì nó hấp dẫn và thu hút ở cách chế biến cũng như việc vừa ngồi lê tán dóc bên những cuộn kem vừa mịn, vừa ngon vừa ngọt.
 
Nhiều người nhận thấy sự phát triển này đã có ý định kinh doanh kem cuộn và tìm địa chỉ uy tín để mua cho mình một chiếc máy làm kem cuộn hợp lý, chất lượng và phù hợp với nhu cầu. 
 
Thế nhưng, đầu tư cho một máy làm kem nhập từ nước ngoài không hề rẻ, trong khi đó, tại Việt Nam cũng có nhiều nơi trong nước đã làm thành công máy này với chi phí thấp hơn rất nhiều. Với mức giá máy làm kem cuộn bán dao động ở khoảng 10 triệu đến 18 triệu cụ thể nhử sau:
 
Chảo đơn đường kính (40x40) cm: 10.000.000 VND
 
Chảo đôi/ chảo chữ nhật ( 40x100) cm: 18.000.000 VND
 
Máy làm kem xôi ngon rẻ
Máy làm kem xôi ngon rẻ
 
Khởi nghiệp với nghề làm kem cuộn, tại sao không? Chi phí ban đầu không quá đắt cùng với sự nóng sốt của món lem cuộn đầy hương vị và hấp dẫn này hứa hẹn mang đến cho người đầu tư những sự an toàn khi khởi nghiệp. Bên cạnh đó, có câu nói “làm ăn phải nắm bắt thời cơ” nếu không bán kem cuộn bây giờ thì đợi khi nào nhỉ?
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved