Khám phá lợi ích tích cực từ sự bùng nổ mạng xã hội

10-11-2015
Công nghệ thông tin phát triển, các thiết bị kỷ thuật số ngày càng hiện đại và sự hỗ trợ đắc lực của các “ông lớn” viễn thông đã mang đến rất nhiều giá trị tích cực cho cuộc sống của con người hiện đại.
Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lợi ích của công nghệ số nói chung và mạng xã hội nói riêng trong cuộc  sống hiện đại ngày nay.
 
Lợi ích thiết thực từ kết nối 3G
Lợi ích thiết thực từ kết nối 3G
 
Theo kết quả khảo sát, trong những năm trở lại đây khi công nghệ số bùng nổ, thiết bị công nghệ, điện thoại di động trở thành vật bất ly thân thì con người ngày càng có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối năm châu, chia sẻ niềm vui, sở thích  và những ý tưởng độc đáo đến bè bạn khắp mọi miền tổ quốc. 
 
Sự nâng cấp internet với những tính năng độc đáo, sự hòa mạng ngày càng rộng rãi của các dịch vụ 3G nói chung và các gói cước 3G Mobifone nói riêng, đặc biệt là sự ra đời của các mạng xã hội cho phép người dùng tiếp nhận, chia sẻ và chọn lọc thông tin một cách có hiệu quả, vượt qua trở ngại về không gian và thời gian, vượt qua khoảng cách giữa các thế hệ từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho con người kết nối thế giới, mở mang tri thức, nâng cao sự hiểu biết.
 
Việc truy cập internet  ngày càng đơn giản nó giúp cho việc tìm hiểu kiến tri thức nhân loại cũng trở nên dễ dàng, từ đó phổ cập thêm những kiến thức sự hiểu biết cho mỗi cá nhân, mỗi con người nâng tầm đẳng cấp của họ lên một tầm mới. Và có thể khẳng định rằng, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, sự ra đời nhanh chóng của các trang mạng xã hội và sự phủ sóng rộng khắp của 3G nói chung và 3G Mobifone nói riêng đã giúp nâng cao vai trò của mỗi công dân trong việc tạo lập các mối quan hệ và thúc đẩy sự phát triển toàn diện không chỉ của các cá nhân mà còn của toàn xã hội.
 
 
Khám phá những lợi ích thiết thực từ sự bùng nổ mạng xã hội
Khám phá những lợi ích thiết thực từ sự bùng nổ mạng xã hội
 
Tuy nhiên, các chuyên gia mạng, các nhà nghiên cứu đã đưa ra cảnh báo rằng, sự bùng nổ của công nghệ, của thiết bị số của các trang mạng xã hội,…nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý và người dùng không có định hướng, sự tiếp nhận đúng đắn thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng “lợi bất cập hại”.
 
Vậy nên, lời khuyên dành cho các đối tượng người dùng; để công nghệ số, mạng xã hội để việc cài đặt 3G Mobifone mang lại những lợi ích thật sự tích cực thì người dùng cần có sự tiếp nhận có chọn lọc và định hướng, xử lý thông tin chuẩn xác.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved