Kết nối muôn nơi cùng với các gói cước 3G Mobifone

17-10-2015

Khách hàng có thể cài đặt một trong các gói cước 3G Mobifone ngay từ bây giờ để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với sức mạnh kết nối vượt trội. Gói cước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Dung lượng data cực khủng. Thoải mái truy cập internet tốc độ cao mà không mất phí phát sinh hàng tháng. Tất cả những tiện ích tuyệt vời đó khẳng định 3G Mobifone chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Kết nối Internet cùng gói cước 3G Mobifone
Kết nối Internet cùng gói cước 3G Mobifone

 

Sau khi đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone, các thuê bao trả trước và trả sau có thể truy cập internet tốc độ cao để check mail, xem những bộ phim ưa thích, đọc báo cập nhật những thông tin thời sự mới nhất, chơi game mãn nhãn, kết nối mạng xã hội facebook, twitter nói chuyện thả ga…mà không lo gián đoạn trong khi sử dụng. Chỉ cần một lần đăng ký duy nhất, hàng tháng, nhà mạng sẽ tự động gia hạn cho khách hàng khi hết chi kỳ sử dụng. Đơn giản, nhanh chóng chỉ với một tin nhắn, internet đã kết nối đến thiết bị di động của bạn mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ những gì bạn muốn.

Trong tất cả các gói cước 3G Mobifone, với nhiều tiện ích khi sử dụng, MIU  và BMIU Mobifone là hai gói cước nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về hai gói cước đang “đứng đầu” bảng xếp hạng khi cài đặt 3G Mobifone. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Gói cước MIU

Khi cài đặt 3G Mobifone, với gói cước MIU, ngay lập tức bạn nhận được 600MB dung lượng data tốc độ cao mỗi tháng, trong khi đó  cước phí siêu hấp dẫn, siêu “hời” và cực rẻ là 70.000đ cho 30 ngày sử dụng. Đặc biệt, bạn tha hồ lướt mạng mà không cần phải băn khoăn về việc sẽ bị gián đoạn mạng lag hay mạng giật, khi truy cập vượt mức vẫn không hề phát sinh thêm cứ chi phí nào. Trong gói cước MIU còn có nhiều lựa chọn nhỏ hấp dẫn cho bạn như gói MIU 1 tháng, 3 tháng hay 12 tháng cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Ngay cả những nhân viên văn phòng, công sở thường có nhu cầu sử dụng 3G không cao do nơi làm việc đã được kết nối wifi hay cáp quang, nếu có nhu cầu phát sinh đột biến thì những gói cước nhỏ thực sự là lựa chọn lý tưởng. Hãy soạn tin HDC MIU rồi gửi đến 9084 để được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời online thỏa thích nào.

 

Kết nối Internet với gói cước 3G BMIU Mobifone
Kết nối Internet với gói cước 3G BMIU Mobifone


Gói cước BMIU

BMIU luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G cao khi đăng ký cài đặt 3G Mobifone.  Gói cước này được nhiều người sử dụng bởi tính năng kết nối mạng nhanh vượt trội và ổn định với dung lượng 3GB, tốc độ nhanh lên tới 7,2 Mbps…

Với sức mạnh vượt trội, kết nối muôn nơi, ở bất cứ thời gian nào, bạn sẽ được thỏa sức đọc báo, xem phim, chơi game, truy cập mạng xã hộ... không giới hạn, vô tư và thả ga. Một trong những các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao khi đăng ký gói cước này là BMIU, 3BMIU, 6 BMIU. Hãy đăng ký theo cú pháp HDC BMIU gửi tới 9084, hoàn toàn miễn phí bạn nhé, sau 3 phút hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn.

Hi vọng với những chia sẻ về 2 gói cước đang “làm mưa làm gió” trong tất cả các gói cước 3G Mobifone, bạn sẽ có những lựa chọn bổ ích cho riêng mình. Chúc bạn đăng ký thành công và nhanh chóng trải nghiệm thế giới muôn màu ngay trong điện thoại của mình.

Xem thêm:   Thoải mái lướt web với các gói cước 3G Mobifone

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved