Ít online, nên chọn gói cước 3G Mobifone nào ?

29-08-2015

Sử dụng Các gói cước 3G của Mobifone là sự lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay, bởi các gói cước 3G của nhà mạng này rất đa dạng, nhiều gói dành cho nhiều đối tượng người dùng, cũng như có chi phí rẻ, và nhiều ưu đãi, khuyến mại rất hấp dẫn.

 

Cài đặt gói cước 3G cho người ít Online
Cài đặt gói cước 3G cho người ít Online

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, đặc biệt là với những ai ít online trên smartphone. Vì ít khi vào mạng, nên nhóm đối tượng người dùng này thường xuất hiện tâm lý, “dùng ít nên không cần quan tâm đến cước phí 3G”, song suy nghĩ này lại là nguyên nhân khiến cho không ít người “ngã ngửa” khi tính tiền 3G vì cước phí 3G sử dụng thật sự lại cao hơn nhiều lần.

 

Để không bị rơi vào trường hợp không kiểm soát được dung lượng 3G sử dụng, dẫn đến việc mất quá nhiều tiền cho 3G, bạn cần căn cứ vào chính chính nhu cầu, thói quen sử dụng 3G truy cập mạng của mình để tìm ra được gói cước 3G Mobifone vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đủ yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, người dùng nên tham khảo con số lưu lượng sử dụng bao gồm tải lên, tải xuống ở phần đo lưu lượng data có ở hầu hết các thiết bị di động. Đây là con số thực số mà bạn có thể dựa vào để lựa chọn gói cước phù hợp.

 

Thực tế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng không thường xuyên, tần suất ít của người dùng, nhà mạng Mobifone có triển khai khá nhiều gói cước 3G giới hạn dung lượng sử dụng, phù hợp với người dùng đồng thời giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí. Đó là các gói cước M10, M25, M50 tương ứng với giá cước 10.000, 25.000, 50.000, dung lượng tốc độ cao/tháng tương ứng lần lượt là 50MB, 150MB, 450MB cho chu kỳ sử dụng là 30 ngày, cước phát sinh ngoài là 25đ/50kB.


Đăng ký gói cước 3G tiết kiệm cho người ít online

 

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn gói cước 3G Mobifone cho phù hợp chỉ cần bạn soạn tin GO gửi 9084 (miễn phí sms). Tuy nhiên, để được hưởng nhiều ưu đãi nhất, cũng như tiết kiệm cước phí 3G nhất, bạn nên chọn gói MIU Mobifone với chi phí 70.000 đồng/ 30 ngày sử dụng, dung lượng tốc độ cao là 600MB, miễn phí cước phát sinh ngoài gói.

 

Xem thêm:   Lướt web đọc tin, nghe nhạc, chơi game chỉ 500đ/ngày

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved