Gói cước 3G Mobifone nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí đỉnh cao

31-08-2015

Nhu cầu giải trí của bạn rất đa dạng, bạn muốn được lướt web, kết nối mạng xã hội, thậm chí là xem phim, nghe nhạc…nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn Các gói cước 3G Mobifone nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí đỉnh cao đó.

 

Đăng ký gói cước 3G Mobifone thỏa sức giải trí
Đăng ký gói cước 3G Mobifone thỏa sức giải trí

 

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Trong rất nhiều gói cước 3G đang nằm trong chương trình khuyến mãi giảm giá cước, cộng dung lượng data tốc độ cao của nhà mạng Mobifone. Gói cước thoả mãn nhu cầu giải trí đa dạng nhất của bạn là gói 3G BMIU Mobifone

 

Cài đặt 3G Mobifone với gói BMIU bằng cách soạn tin:

 

GO BMIU gửi 9084 (miễn phí sms)

 

Đăng ký gói BMIU với giá cước 200.000đ/tháng, bạn sẽ được nhận ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí, ngoài ra còn được sử dụng internet không giới hạn dung lượng, hoàn toàn miễn phí cước phát sinh ngoài.

 

Lợi ích khi bạn đăng ký gói BMIU Mobifone:

– Đáp ứng nhu cầu xem phim, nghe nhạc, giải trí với các video clip tốt nhất với tốc độ truy cập nhanh nhất. Với ưu đãi data khủng bạn sẽ không gặp gián đoạn khi đang xem những chương trình yêu thích.

– Bạn có thể trao đổi thông tin công việc với đồng nghiệp, đối tác một cách nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình.

– Sau khi sử dụng hết data của gói bạn vẫn có thể truy cập Internet thỏa thích mà không lo cước phí phát sinh vì Mobifone sẽ miễn phí toàn bộ cước truy cập vượt mức.

– Tận dụng tính năng gọi thoại, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh… từ các ứng dụng xã hội để liên lạc với người thân thường xuyên mà không phải e ngại về cước phí mỗi tháng.

Đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone thỏa sức giải trí
Đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone thỏa sức giải trí

 

Thật tuyệt vời khi chỉ cần đăng ký gói 3G BMIU đã giải quyết được nhiều nhu cầu thiết thực cho cuộc sống của bạn. Đăng ký liền tay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn chỉ với một tin nhắn:

 

GO BMIU gửi 9084 (miễn phí sms)

 

Xem thêm:  Ít online, nên chọn gói cước 3G Mobifone nào ?

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved