Dịch vụ tiện ích nào của Mobifone nên dùng nhất ?

22-09-2015

Thời đại công nghệ phát triển, smartphone đã trở thành một thiết bị phổ biến và được nhiều người dùng ưu chuộng.

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, người dùng không khỏi tìm hiểu để trải nghiệm hết các tính năng đa dạng của máy, một trong các tính năng cơ bản như lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game online…

 

Dịch vụ tiện ích 3G Mobifone mang lại giá trị cho cuộc sống của bạn
Dịch vụ tiện ích 3G Mobifone mang lại giá trị cho cuộc sống của bạn


Để làm được các điều nói trên, người dùng cần cài đặt các dịch vụ tiện ích do các nhà mạng cung cấp chẳng hạn như với nhà mạng Mobifone có các dịch vụ: Cài đặt 3G Mobifone, nhạc chờ funring, Mfilm Mobifone, Mobiclip mobifone…

Trong vô số các dịch vụ với chức năng hấp dẫn, chủ nhân của chiếc mobile sẽ phân vân không biết Dịch vụ tiện ích nào của Mobifone nên dùng nhất?

Cái nhất ở đây không rõ ràng và cụ thể, bởi nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nhưng xét ở nhu cầu cơ bản, thì những dịch vụ sau là cần thiết và hữu dụng hơn cả, phù hợp với đại đa số người dùng.

Dịch vụ 3G Mobifone

Đăng ký và cài đặt 3G Mobifone là nhu cầu tất yếu của nhiều người dùng sim mạng Mobifone. Nó giúp bạn lướt web để đọc báo, cập nhật tin tức mỗi ngày, lướt mạng xã hội như facebook… để chia sẻ, trao đổi với bạn bè, người thân, check mail, chơi game online…..

Để sử dụng 3G của Mobifone tiết kiệm, hiệu quả nhất, bạn nên cài đặt một trong Các gói cước 3G Mobifone trọn gói giá rẻ, không giới hạn dung lượng sử dụng như gói MIU, MIU90 bằng cách soạn tin nhắn đăng ký như sau:

Đăng ký gói MIU giá cước 70.000đ/tháng soạn tin: GO MIU gửi 9084

Đăng ký gói MIU90 giá cước 90.000đ/tháng soạn tin: GO MIU90 gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn gửi đến đầu số 9084)

Dịch vụ Mobiclip Mobifone

Đây là dịch vụ được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi nó cung cấp hàng trăm clip đặc sắc nóng hổi mỗi ngày về đa dạng thể loại: Phim ảnh, ca nhạc, bóng đá, thời trang…

Nếu nhu cầu của bạn cần cập nhật video clip ở mảng nội dung nào, dịch vụ Mobiclip Mobifone sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp: GO MC gửi 9084 (miễn phí sms)

Giá cước dịch vụ chỉ 25.000đ/tháng, xem clip hoàn toàn không tốn dung lượng 3G.


Dịch vụ cài đặt nhạc chờ gói NC Mobifone cho điện thoại


Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Đây là dịch vụ Hot và có sức sống bền lâu bởi tính năng thú vị mà nó mang đến cho người dùng. Đăng ký nhạc chờ Funring, ngoài được sở hữu bản nhạc chờ có “1-0-2”, bạn còn được nghe miễn phí hàng trăm bài hát mới nhất mỗi ngày trên site nhạc funring.

Ngoài ra bạn còn có thể tặng bài hát nhạc chờ yêu thích cho bạn bè, người thân, người yêu, tải bài hát miễn phí về máy.

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ bằng cách soạn tin: GO NC gửi 9084 (miễn phí sms)

Phí dịch vụ là 9.000đ/tháng.

Còn rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng Mobifone, nếu bạn có nhu cầu dịch vụ nào hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn cách đăng ký tại site dichvudidong.vienthong nhé!

Xem thêm:   Gói cước 3G fast connect nào có dung lượng lớn nhất ?

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved