Dễ dàng đăng ký 3G Mobifone với cú pháp đơn giản

20-10-2015

Bạn muốn đăng ký Các gói cước 3G Mobifone, bạn muốn hiểu rõ hơn về từng gói cước và hình thức đăng ký dịch vụ 3G Mobifone luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu các dịch vụ 3G tại Việt Nam, vì vậy những thắc mắc trên của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

 

Cú pháp đơn giản để đăng ký 3G Mobifone
Cú pháp đơn giản để đăng ký 3G Mobifone

 

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, năm 2015 Mobifone tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhà mạng với nhiều gói cước dịch vụ 3G với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội, khiến khách hàng khó “cưỡng” lại được, kể cả những vị khách khó tính nhất.


Chỉ với một cú pháp đơn giản nhưng bạn có thể tha hồ kết nối Internet mà không gặp bất kỳ một sự cố nào, đặc biệt ở những lúc nào nếu bạn muốn thì đều truy cập Internet ngay chính trên điện thoại của mình.


Sở hữu nhiều gói cước giới hạn và không giới hạn, Mobifone luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.Và mình chứng cho điều đó, chúng ta có thể điểm qua các gói cước với nhiều lợi ích thiết thực như gói cước MIU, MIU90, BMIU, 3MIU cho tới M10, M25, M30… Tất cả đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm và phát huy tối đa hiệu quả trong việc cài đặt 3g mobifone. Bên cạnh đó, nhà mạng Mobifone còn được biết đến với gói Zing truy cập miễn phí không giới hạn đến trang và ứng dụng của zing .Khi quý khách hàng đăng ký các cói cước 3G này, không chỉ được tặng dung lượng data tốc độ cao miến phí mà sau khi sử dụng hết data tốc độ cao, quý khách hàng cũng tha hồ kết nối Internet như nghe nhạc, xem phi, chơi game, đọc báo, gửi thư điện tự, kết nối, trò chuyện với bạn bè qua mạng xã hội… mà không phát sinh bất kỳ một cước phí nào.


Bên cạnh đó, cách đăng ký và Cài đặt 3G Mobifone cũng rất đơn giản. Chẳng hạn bạn muốn đăng ký gói cước MIU, chỉ cần soạn tin theo cú pháp HDC MIU gửi 9084 là di động của bạn đã kết nối với Internet rồi. Và tương tự các gói cước khác cũng thực hiện theo cú pháp trên.

 

Với gói MIU 3G Mobifone dễ dàng để kết nối mọi thứ
Với gói MIU 3G Mobifone dễ dàng để kết nối mọi thứ

 

Mỗi một gói cước thì giá cước được áp dụng khác nhau và ưu đãi cũng khan nhau. Tuy nhiên, mỗi một gói cước đều dành tặng cho khách hàng những lợi ích thú vị và tuyệt vời nhất.


Và với mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo ngay trên điện thoại của mình thì quý khách hàng có thể chuyển qua những gói cước khác nếu quý khách không cảm thấy phù hợp với gói cước hiện tại.


Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

 

Xem thêm:   Thỏa sức kết nối internet với các gói cước 3G Mobifone

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved