Đăng ký gói 3MIU Mobifone bạn được lợi gì ?

12-09-2015

Đăng ký 3G Mobifone là lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng khi muốn cài đặt một gói cước 3G cho smartphone, để thuận tiện cho việc vào mạng, online, giải trí, cập nhật tin tức… Trong số các gói cước 3G Mobifone nói chung và gói cước 3G trọn gói, không giới hạn dung lượng nói riêng, 3GMIU Mobifone là gói cước được nhiều người cài đặt và đăng ký nhất.

 

Đăng ký một gói cước 3G Mobifone giúp bạn truy cập mạng vô tư
Đăng ký một gói cước 3G Mobifone giúp bạn truy cập mạng vô tư

 

Với chu kỳ sử dụng 3 tháng, dài hơn so với gói cước 3G MIU Mobifone chu kỳ sử dụng là 1 tháng, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí, đồng thời nâng cao hiệu quả tối đa khi sử dụng 3G. Cụ thể, khi đăng ký gói 3GMIU Mobifone, người dùng được hưởng những ưu đãi cực lớn như sau:

 

- Khi đăng ký gói 3MIU Mobifone, bạn sẽ có thể truy cập Internet ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn, trong khoảng thời gian là 90 ngày ngay sau khi đăng ký gói cước. Bạn có thể cập nhật thông tin, quản lý công việc (email, hỗ trợ khách hàng, trao đổi thông tin với đối tác, đồng nghiệp…) ngay trên smartphone,... một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
- Không chỉ có công việc, với gói 3MIU Mobifone, bạn còn được khuyến mãi với dung lượng đường truyền tốc độ cao lên đến 780MB/tháng, cho bạn thỏa sức giải trí trực tuyến trên smartphone. Bạn có thể xem phim, chương trình truyền hình online, chơi game, nghe nhạc, đọc truyện, tin tức, sách báo… một cách thoải mái nhất, nhanh chóng nhất.
- Không chỉ giải trí, làm việc, khi cài đặt 3MIU Mobifone, hay Các gói cước 3G của Mobifone khác, bạn còn có thể vào mạng và tận dụng các tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí… từ các ứng dụng mạng xã hội như Skype, Zalo, Viber… thay vì sử dụng cách nghe gọi, nhắn tin thông thường khá tốn kém về tiền cước thuê bao điện thoại. Những tính năng của các ứng dụng nghe gọi, nhắn tín miễn phí này còn kèm theo hình ảnh, icon, emotion, rất độc đáo, sinh động, giúp cho cuộc trò chuyện của bạn thêm mới mẻ, “chất” hơn…

 


Đăng ký 3MIU Mobifone nhanh chóng, đơn giản

 

- Đăng ký gói 3MIU Mobifone, bạn cũng không phải lo lắng đến vấn đề gia hạn gói cước nhiều lần. Vì 3MIU Mobifone là gói cước có chu kỳ dài (3 tháng), nên bạn sẽ không mất công đăng ký gia hạn khi gói cước hết chu kỳ, so với các gói có chu kỳ ngắn hạn theo ngày như D3, D5, D10… Với gói MIU Mobifone chu kỳ 3 tháng, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng 3G trong suốt 3 tháng, rất tiện lợi đúng không nào?

Trên đây là những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước 3G 3MIU Mobifone. Để đăng ký và sử dụng gói 3MIU Mobifone, bạn chỉ cần soạn GO 3MIU gửi 9084 (miễn phí sms).

Xem thêm:   Cách đăng ký 3G Mobifone gói 3MIU, nhận thêm 540MB dung lượng

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved