Đăng ký 3G Mobifone nhận ngay ưu đãi

24-10-2015

Mobifone là một trong những nhà mạng hiện nay đang nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Để đạt được điều đó, Mobifone trong những năm qua không ngừng cố gắng và tiếp thu, cải tiến ở mọi mặt nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tới mức có thể.

 

Thị phần người dùng mạng Mobifone chiếm tỉ lệ cao
Thị phần người dùng mạng Mobifone chiếm tỉ lệ cao

 

Có thể nói sự thành công của một doanh nghiệp, thương hiệu nào đó, chính là chiếm được lòng tin của khách hàng. Và Mobifone đã từng bước khẳng định sự thành công của mình thông qua sự đón nhận của khách hàng và rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất cũng đánh giá rất cao về mạng di động này. Với sự phong phú về dịch vụ Cài đặt 3G Mobifone với những gói cước khác nhau cũng như các dịch vụ điện thoại di động khác, mang đến sự tiện ích và thiết thực cho từng đối tượng khách hàng. Chứng minh cho điều đó, chúng ta có thể tìm hiểu về một số tính năng của dịch vụ 3G từ nhà mạng này:

Đa dạng về gói cước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Mobifone có rất nhiều gói cước giới hạn dung lượng và không giới hạn dung lượng, vì vậy khách hàng rất dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất:
 

  • Gói 3G Mobifone trọn gói thời hạn 30 ngày: MIU, MIU90, M120, BMIU, Zing.
  • Gói cước 3G Mobifone trọn gói 90 ngày: 3MIU, 3M120, 3BMIU.
  • Gói cước trọn gói thời hạn 180 ngày: 6MIU, 6M120, 6BMIU
  • Các gói cước 3G Mobifone trọn gói thời hạn 360 ngày: 12MIU, 12M120, 12BMIU.
  • Hay những gói cước khác như M10, M25, M50.


Cú pháp nhắn tin đơn giản

Điện thoại của quý khách hàng sẽ được kết nối Internet ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một cú pháp rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

HDC Tên gói cước gửi tới 9084 (sms miễn phí).

Ví dụ, bạn muốn đăng ký gói cước MIU Mobifone: HDC MIU Gửi 9084.

Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Vậy lý do nào mà bạn không nhanh tay cầm điện thoại lên Cài đặt 3G Mobifone và soạn ngay tin nhắn để trải nghiệm những thú vị từ điện thoại di động của mình ở mọi lúc mọi nơi.

 

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Miu Mobifone
Cú pháp đăng ký gói cước 3G Miu Mobifone


Tiết kiệm chi phí và thời gian

Có thể nói, với nhiều tính năng ưu Việt nhưng Các gói cước 3G Mobifone có giá cước rất rẻ, phù hợp với đối tượng khách hàng. Sau khi đăng ký và cài đặt gói cước thành công, quý khách hàng sẽ được  tặng ngay dung lượng data tốc độ cao miễn phí và được truy cập Internet thoải mái mà không mất bất kỳ một khoản cước phí phát sinh nào khác.

Với điện thoại được kết nối 3G Mobifone, khách hàng sẽ lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game một cách thả ga. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được một nguồn tài chính đáng kể, bởi bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoại cho bạn bè, người thân hàng giờ đồng hồ qua mạng xã hội mà không lo về tiền cước nhờ điện thoại đã kết nối Internet.

Xem thêm:   Tìm hiểu nguyên nhân vào mạng 3G Mobifone chậm và cách khắc phục

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved